Cung hoàng đạo nghĩ gì về Friend With Benefits?

Nếu bạn đã có đối tượng cân nhắc ngỏ lời làm Friend With Benefits, hãy thử kiểm tra xem họ có “chịu” hay không thông qua cung hoàng đạo

Friend With Benefits

Ảnh: Shutterstock

Friend with Benefits (viết tắt là FWB) không phải là thuật ngữ xa lạ với giới trẻ hiện nay. FWB không giống với tình một đêm (One night stand). FWB là một mối quan hệ bạn bè có sự chia sẻ về mặt thể xác (tình dục) nhưng không đào sâu về mặt tinh thần (tình cảm). Đôi bên không có bất kỳ ràng buộc nào; và không ai bị tổn thương khi một trong hai có người yêu. Cả hai cũng không công khai mối quan hệ này với bất kỳ ai khác.

Friend With Benefits không hề xấu xa hay tội lỗi.

Đôi khi nó còn an toàn và thoải mái hơn so với việc quan hệ với người lạ trong trạng thái tình một đêm. Nếu bạn đã có đối tượng cân nhắc ngỏ lời làm Friend With Benefits, hãy thử kiểm tra xem họ có “chịu” hay không thông qua cung hoàng đạo. Bài viết này chỉ mang tính tham khảo. Nó được phân tích dựa theo tính cách đặc trưng của từng cung.

Bạch Dương

Bạch Dương là những người đầy đam mê và hoang dại. Chính vì thế, họ luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để mối quan hệ FWB thăng hoa. Dù cho vừa mới chia tay hay đang ở trong một mối quan hệ chính thức khác, họ cũng không bao giờ bị ảnh hưởng.

Kim Ngưu

Kim Ngưu coi trọng tình bạn hơn tình dục. Do đó, hiếm có chuyện đồng ý mối quan hệ FWB với người mà họ quan tâm sâu sắc.

Song Tử

Không dễ gì chịu “nằm xuống”, nên việc trở thành FWB với Song Ngư cần phải có thoả hiệp rõ ràng. Đó là trao cho họ mọi thứ họ muốn mà không đưa ra điều kiện gì và không lấy đi sự tự do của họ.

Cự giải

Với Cự Giải, rất khó có thể tồn tại mối quan hệ mang tên FWB. Họ cần sự cam kết và gắn kết mang tính bền vững. Điều này chỉ tồn tại trong tình yêu.

Sư Tử

Sự thật là Sư Tử không giỏi trong việc chia sẻ. Thậm chí là họ rất ích kỷ. Một khi đã là FWB, họ chỉ muốn chiếm hữu cho riêng họ.

Xử Nữ

Xử Nữ là đại diện tiêu biểu cho team “truyền thống”, đề cao giá trị của tình yêu và sự chung thủy. Do đó, họ thích một mối quan hệ gắn kết, nghiêm túc hơn là FWB. Tuy vậy, họ không “cai” sex mà chỉ thực sự làm điều ấy với ai đó đặc biệt với họ.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo này rất thích thả thính và đu đưa. Họ rất thích ý tưởng làm FWB với ai đó.

Bò Cạp

Bản tính Bò Cạp rất dễ ghen tuông dù ở bất kỳ tình huống hay trạng thái nào. Vì vậy, mối quan hệ FWB cũng có thể là nguồn kích hoạt cơn ghen. Họ sẽ tăm tia, soi xét suốt cả ngày.

Nhân Mã

Họ sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Vì thế, họ sẽ vui vẻ đồng ý với mối quan hệ FWB. Miễn là họ tìm đúng người.

Ma Kết

Ma Kết sẽ không cho bất kỳ ai bước vào cuộc sống của họ, trừ khi họ thấy người đó quan trọng. Vì vậy chế độ Friend With Benefits sẽ không hoạt động với cung này.

Bảo Bình

Bảo Bình không muốn làm cho mọi thứ trở nên phức tạp. Vậy nên một là làm người yêu của nhau. Hai là làm bạn bè đơn thuần. Họ không muốn có sự lấn cấn, nhập nhằng ở giữa 2 mối quan hệ này.

Song Ngư

Nếu FWB với Song Ngư, cung hoàng đạo này có thể sẽ đi xa hơn một bước. Đó có thể là phát cuồng với bạn, hay thậm chí là yêu bạn. Nhưng nếu bạn xác định chỉ dừng lại ở FWB, có thể Song Ngư sẽ hụt hẫn và đau lòng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua