Cùng Comfort tiết kiệm cho bạn, giúp vùng hạn, mặn

Nhãn hàng Comfort Một Lần Xả thuộc Unilever Việt Nam vừa triển khai chiến dịch “Xả 1 lần cùng Comfort, tiết kiệm cho bạn, giúp vùng hạn, mặn”

Nhãn hàng Comfort Một Lần Xả triển khai chiến dịch này hưởng ứng World Water Day, Ngày Nước Thế Giới 22–3, do Bộ Tài nguyên Môi trường phát động.

Với thông điệp “Xả 1 lần cùng Comfort, tiết kiệm cho bạn, giúp vùng hạn, mặn” Comfort Một Lần Xả tiếp tục triển khai xây dựng 10 công trình nước, tài trợ 1.100 bồn chứa nước và 50 xe chở nước sạch đến cho người dân ở các vùng hạn, mặn trên cả nước.

Comfort hinh anh

Bà Trần Thị Thu Hà, Giám đốc ngành hàng nước xả vải Unilever, cho biết: “Tiết kiệm nước trong sinh hoạt, giặt giũ… là cách đơn giản nhất để chúng ta dành phần nước ấy đến các nơi thiếu nước sạch, nước ngọt. Với mỗi 2 lần xả quần áo cắt giảm, chúng ta sẽ tiết kiệm 20 lít nước sạch. “Tích tiểu thành đại”, chúng ta sẽ cùng nhau tiến tới mục tiêu 1 tỷ m3 nước sạch. Comfort tin tưởng rằng những hành động nhỏ nhưng được sự hưởng ứng của rất nhiều người sẽ tạo nên những thay đổi lớn. Cùng với Quỹ “1 tỷ m3 nước sạch cho Việt Nam”, chúng tôi sẽ tiếp tục cùng mở rộng hợp tác chiến lược với các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi chính phủ cũng như với các đối tác kinh doanh và người tiêu dùng nhằm đạt được mục tiêu tiết kiệm 1 tỷ m3 nước sạch cho Việt Nam cho đến năm 2020”.

Nhãn hàng Comfort Một Lần Xả luôn tích cực trong việc cải tiến sản phẩm giúp tiết kiệm nước và các hoạt động bảo vệ nguồn nước sạch. Với công thức chứa chất anti-foam giúp khử sạch xà phòng ngay trong lần xả đầu tiên, sản phẩm giúp cắt giảm 2 lần xả nước, tiết kiệm ít nhất 20 lít nước sạch cho mỗi lần giặt. Bên cạnh việc cải tiến chất lượng sản phẩm, từ năm 2013, Comfort đã khởi động hành trình “1 tỷ m3 nước sạch” bằng các cuộc thi Tôi Yêu Nước Sạch (2013), chiến dịch Đại Sứ Nước (2014), Mùa Hè Nước (2015), Sẻ Chia Nước Sạch (2016).

VỀ “NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI”

Năm 1992, Liên Hiệp Quốc (LHQ) đã ra nghị quyết lấy ngày 22–3 hàng năm là “Ngày nước thế giới” và bắt đầu được tổ chức thường niên từ năm 1993. Hằng năm, LHQ lựa chọn một chủ đề cụ thể cho “Ngày nước thế giới” để phản ánh những khía cạnh khác nhau về nước.

Đây là một sự kiện quốc tế được tổ chức nhằm thu hút sự chú ý của người dân trên khắp trái đất để thấy được tầm quan trọng của tài nguyên nước – đặc biệt là các nguồn nước sạch – và góp phần tăng cường quản lý bền vững nguồn tài nguyên quý giá này.

Năm 2017, Bộ Tài nguyên Môi trường tổ chức Ngày Nước Thế Giới với chủ đề là “Nước thải” hướng đến tuyên truyền, vận động và nâng cao nhận thức của cả xã hội về giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước, tái sử dụng nước, bảo vệ tài nguyên nước, khai thác, sử dụng tài nguyên nước một cách tiết kiệm và hiệu quả.

BÀI: AN AN

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua