Cùng Clear trải nghiệm đường trượt nước ngay trên đường phố

Bạn có muốn trở thành 1 trong 3.000 người được cùng Clear trải nghiệm đường trượt nước ngay trên đường phố, lần đầu tiên xuất hiện ở châu Á và Việt Nam, diễn ra vào ngày 29-3-2015?

Mặc bikini đối đầu với nước xoáy, thổi tung cùng gió lốc và bật tung mát lạnh cùng Clear, đó sẽ là thử thách chính của Đường trượt nước ngay trên đường phố lần đầu tiên xuất hiện ở châu Á và Việt Nam.

Mất suốt 3 tháng rong ruổi, Clear mới tìm được con đường phù hợp để đặt đường trượt nước. Cuối cùng, đường Nguyễn Khắc Viện, cạnh Cresent Mall, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP. HCM, trở thành vị trí đắc địa để thực hiện đường trượt nước độc đáo này.

Cũng phải mất 3 tháng với những hoạt động cật lực của hơn 30 người, việc thiết kế và sản xuất đường trượt dài 200 mét mới hoàn thành. Từ 8 giờ đến 18 giờ ngày 29-3-2015 này, Clear sẵn sàng mang tới cho bạn trải nghiệm chưa từng có ngay trên đường phố cùng cơ hội đối đầu với những thử thách cực ấn tượng.

Để trở thành một trong 3.000 người được trải nghiệm sự kiện này, bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm Clear nào tại các cửa hàng trong hệ thống Circle K để nhận vé tham gia. Thời gian kéo dài đến ngày 28–3. Ngoài ra, bạn hãy truy cập  www.facebook.com/ClearVietnam để biết thêm thông tin và tham gia các hoạt động thú vị.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua