Quốc tế Phụ nữ: Cùng Brodard trao yêu thương đến người phụ nữ

Bạn có dự định gì cho những người phụ nữ bạn yêu thương trong ngày Quốc tế Phụ nữ sắp tới chưa? Gợi ý cho bạn là combo Combo Just for Her của Brodard

Hạnh phúc chỉ đơn giản là khi có những người phụ nữ mà bạn yêu thương ở bên vì đó là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng. Đó có thể là bà, người luôn ghi dấu trong tuổi thơ của bạn qua những tiếng ru à ơi – là mẹ, người mang nặng đẻ đau để đưa bạn đến với thế giới này – là chị, người luôn chở che và đồng hành bên bạn – là vợ, mảnh ghép hoàn hảo quan trọng trong cuộc đời…

Hãy luôn dành sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc đến họ một cách chân thành nhất và sâu sắc nhất không chỉ trong ngày đặc biệt Quốc tế Phụ nữ này mà trong suốt 365 ngày còn lại trong năm.

quoc te phu nu hinh anh 1

Hiểu được mong muốn ấy, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, Brodard mang đến cho quý khách một Combo quà tặng đặc biệt – “Combo Just for Her”. Combo bao gồm một chiếc bánh kem đường phèn với điểm xuyết bông hoa chocolate tươi thắm, muôn màu muôn sắc, ngọt ngào như chính người phụ nữ mà bạn yêu thương kết hợp với những chiếc bánh croissant trứng muối nóng hổi, thơm phức hương thơm và vị béo của bơ cùng những chiếc bánh tea-break nhỏ xinh như Tiramisu, matcha green tea và dòng bánh mousse. Với “Combo Just for Her”, Brodard hy vọng sẽ mang đến niềm vui xen lẫn chút bất ngờ và niềm hạnh phúc cho người mà bạn quan tâm và trân quý nhất.

Không những trong gia đình, “Combo Just for Her” cũng là món quà rất tuyệt vời để bạn tôn vinh những người phụ nữ đồng nghiệp trong công sở – gia đình thứ hai của chúng ta bằng tiệc tea-break giữa giờ thú vị.

Hãy cùng Brodard trao yêu thương đến họ nhé vì họ luôn xứng đáng được như thế!

Combo Just for Her có giá 350.000 đồng bao gồm 1 bánh kem đường phèn (bạn chọn 1 trong 4 mẫu bánh kem trong chủ đề Quốc tế Phụ nữ 8–3), hộp 5 bánh croissant trứng muối và hộp 4 bánh tea break.

Địa chỉ: 11 Nguyễn Thiệp, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM. Điện thoại (08) 3822 3965 – 3829 9569.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua