Cung Bọ Cạp (Scorpio): Chuyện tình yêu và kinh doanh

Bọ Cạp là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, luôn ý thức được tình hình và có tài xoay sở. Những người cung Bọ Cạp ghét sự không trung thực và có thể rất ghen tuông, nghi ngờ

Biểu tượng của Cung Bọ Cạp (Scorpio) là chữ m có cái đuôi mũi tên tượng trưng cho ngòi độc.

Bọ Cạp dũng cảm và có rất nhiều bạn bè. Người sinh ra thuộc cung Bọ Cạp rất nhanh nhạy, thông minh và sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần, nhưng nếu bạn làm họ thất vọng thì sẽ khó lấy lại niềm tin của họ. Bọ Cạp rất tình cảm, rất tận tâm và chăm sóc tốt cho gia đình của mình.

Công việc phù hợp với người thuộc cung Bọ Cạp là bác sỹ, nhà nghiên cứu, thủy thủ, cảnh sát, quản lý kinh doanh và tâm lý học. Bọ Cạp hợp với Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư và không hợp với Sư Tử, Bảo Bình.

TÌNH DUYÊN CỦA CUNG BỌ CẠP KHI KẾT HỢP VỚI CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO KHÁC

BỌ CẠP – MA KẾT (CAPRICORN)

cung bo cap hinh anh 01 Cả hai đều là người của gia đình, cung Bọ Cạp kết hợp với nam Ma Kết là một cặp tuyệt vời. Bọ Cạp đánh giá cao sự kiên nhẫn, thận trọng của Ma Kết trong phòng ngủ. Cả hai đều muốn chi phối mối quan hệ, nhưng Bọ Cạp thường giành phần thắng.

BỌ CẠP – BẢO BÌNH (AQUARIUS)

Cung bo cap hinh anh 02Bọ Cạp có xu hướng ghen tuông, nam Bảo Bình lại là người xã hội, cần tự do trong các mối quan hệ. Cả hai đều sáng tạo, giúp đời sống gối chăn vô cùng thăng hoa, nhưng sự kết hợp này thường kết thúc không có hậu.

BỌ CẠP – SONG NGƯ (PISCES)

Cung bo cap hinh anh 03Một Song Ngư thiếu quyết đoán cần một người như Bọ Cạp vươn lên dẫn trước và có lựa chọn quan trọng. Cá rất phụ thuộc, vì thế bản chất kiểm soát và ghen tuông của Bọ Cạp lại tốt cho mối quan hệ của cả hai. Điều này khiến Song Ngư cảm thấy được chăm sóc. Đây là một sự kết hợp nóng bỏng trong phòng ngủ.

BỌ CẠP – BẠCH DƯƠNG (ARIES)

Cung bo cap hinh anh 04

Bọ Cạp và Bạch Dương đều hung hăng và tràn đầy năng lượng. Điều này có thể dẫn đến một mối quan hệ tuyệt vời hoặc một thảm họa. Trong khi đang chìm đắm trong mối quan hệ, cả hai đều không thích bị kiểm soát. Họ có thể tìm thấy chính mình trong một mối quan hệ không ổn định, vì cả hai sẽ luôn phải cố gắng để chiếm ưu thế.

BỌ CẠP – KIM NGƯU (TAURUS)

Cung bo cap hinh anh 05

Sự khêu gợi sẽ kéo cả hai xích lại nhau. Sự thủy chung và chiếm hữu sẽ giữ cặp đôi không tách rời. Cả hai đều ghen tuông và cứng đầu nên tranh cãi nhiều hơn các cặp đôi khác.

BỌ CẠP – SONG TỬ (GEMINI)

Cung bo cap hinh anh 06

Đây hiếm khi là một cặp vợ chồng tốt. Song Tử thích cuộc sống bận rộn, còn Bọ Cạp thích tận hưởng một đêm yên tĩnh ở nhà. Bọ Cạp quyết tâm trong cuộc sống. Song Tử lại thiếu quyết đoán, nông cạn. Bọ Cạp khó tôn trọng Song Tử.

BỌ CẠP – CỰ GIẢI (CANCER)

Cung bo cap hinh anh 07

Cả hai là một trong những cặp đôi tốt nhất. Mong muốn kiểm soát của Bọ Cạp làm Cự Giải thấy an toàn và được bảo vệ. Sự chiếm hữu của Cự Giải làm Bọ Cạp thấy yên tâm hơn. Cự Giải chung thủy sẽ không khiến Bọ Cạp ghen tuông. Dù Bọ Cạp đam mê hơn trong phòng ngủ, nhưng Cự Giải cũng vui vẻ làm Bọ Cạp hài lòng với mối quan hệ.

BỌ CẠP – SƯ TỬ (LEO)

Cung bo cap hinh anh 08

Dù Bọ Cạp và nam Sư Tử có khả năng kết nối lâu dài, nhưng cũng gặp nhiều vấn đề. Sự hấp dẫn ban đầu sẽ nồng nhiệt và gợi cảm. Tuy nhiên, qua thời gian, Sư Tử yêu đương lăng nhăng khiến Bọ Cạp ghen. Sư Tử sẽ cảm thấy Bọ Cạp quá độc đoán, trong khi Bọ Cạp cảm thấy Sư Tử cần quá nhiều sự chú ý từ người khác. Không ai nhận lỗi về mình.

BỌ CẠP – XỬ NỮ (VIRGO)

Cung bo cap hinh anh 09

Khó làm hài lòng và không mạo hiểm trong chuyện yêu, nam Xử Nữ là một lựa chọn hoàn toàn sai của Bọ Cạp. Niềm đam mê và biểu lộ tình cảm của Bọ Cạp là quá nhiều so với Xử Nữ. Tình bạn giữa hai cung này có thể dễ dàng kéo dài mãi mãi.

BỌ CẠP – THIÊN BÌNH (LIBRA)

Cung bo cap hinh anh 10

Bọ Cạp bảo vệ quá mức nam Thiên Bình hay bất cẩn. Sự ghen tuông của Bọ Cạp có khả năng khiến Thiên Bình đi tìm người có thể mang lại cảm giác tự do. Bọ Cạp sẽ không tha thứ hành vi này. Nếu Thiên Bình không chịu sự kiểm soát của Bọ Cạp, mối quan hệ sẽ thất bại.

BỌ CẠP – BỌ CẠP (SCORPIO)

Cung bo cap hinh anh 11

Cặp đôi này cùng bướng bỉnh, hay đòi hỏi. Bọ Cạp cần một người đủ để tạo ra sự cân bằng trong mối quan hệ vì cả hai đối tác rất cứng đầu, sự cãi cọ có thể kết thúc mọi thứ. Mối quan hệ giữa hai Bọ Cạp là một trận chiến không bao giờ kết thúc.

BỌ CẠP – NHÂN MÃ (SAGITTARIUS)

Cung bo cap hinh anh 12

Mối quan hệ giữa người cung Bọ Cạp và nam Nhân Mã không nên kéo dài hơn một đêm. Bọ Cạp thích được ở nhà trong sự riêng tư. Trái lại, Nhân Mã mạo hiểm thích tự do. Nhân Mã thoải mái và vô tư, vì vậy sự dữ dội của Bọ Cạp trong phòng ngủ làm phiền anh.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH TRONG KINH DOANH CỦA CUNG BỌ CẠP

Bọ Cạp — Ma Kết: Mối quan hệ công việc trong sự kết hợp này hiếm khi thành công khi họ làm việc trong các công ty lớn. Tuy nhiên, mối quan hệ sẽ tốt hơn khi họ làm nghề tự do hoặc tự kinh doanh.

Bọ Cạp — Bảo Bình: Trong lĩnh vực chuyên môn, cả hai đều thực hiện vượt xa hơn tài chính đơn thuần. Để không phải lo lắng về thành công của mình, họ cần có một mục đích mạnh mẽ.

Bọ Cạp — Song Ngư: Cả hai thường làm việc cạnh nhau hài hòa trong nhiều năm với hiệu suất ổn định và ít phiền phức.

Bọ Cạp — Bạch Dương: Quan hệ đối tác kinh doanh trong sự kết hợp này là không nên. Bạch Dương sẽ không bao giờ để đứa trẻ trong mình hài lòng và Bọ Cạp sẽ liên tục dập tắt ngọn lửa nhiệt huyết của Bạch Dương.

Bọ Cạp — Kim Ngưu: Mối quan hệ này trong công việc và gia đình thường trầm trọng do những cảm xúc tiêu cực, đặc biệt là sự mất lòng tin và sự sợ hãi. Kim Ngưu và Bọ Cạp có thể nghi ngờ, lo lắng lẫn nhau và giả dối với nhau khá công phu.

Bọ Cạp — Song Tử: Các mối quan hệ công việc cần quá nhiều thay đổi để thành công. Bọ Cạp phải kiềm chế sự tự do, Song Tử phụ thuộc vào họ nên khó có thể chấp nhận nhau.

Bọ Cạp — Cự Giải: Sức tưởng tượng của cả hai có thể tỏa sáng. Họ có những hình mẫu thực tế xung quanh để làm việc cùng và biến ước mơ trở thành sự thật.

Bọ Cạp — Sư Tử: Sự kết hợp này không thuận lợi. Sư Tử và Bọ Cạp quan tâm đến nỗ lực để đạt thành công và thúc đẩy bản thân tiến xa hơn.

Bọ Cạp — Xử Nữ: Thảo luận về cách thức làm việc có thể được sắp xếp thông minh. Cả hai chú ý đến sự cần thiết đặc biệt của tiệc tùng, ngày lễ, lễ kỷ niệm đặc biệt và truyền thống của công ty hay đội nhóm, nhấn mạnh lợi ích xã hội của hai cung.

Bọ Cạp — Thiên Bình: Trong kinh doanh, bộ đôi Thiên Bình và Bọ Cạp hoạt động tốt nhất khi tương tác cá nhân giữa họ ở mức tối thiểu. Quan sát và giúp ích cho cuộc sống là điều cần thiết để thành công.

Bọ Cạp — Bọ Cạp: Cả hai đều là đại diện của một chòm sao cố định, không có vẻ gì là những đối tác kinh doanh giỏi. Bên cạnh đó, họ quản lý tiền tốt và không nghi ngờ là một đối tác tốt.

Bọ Cạp — Nhân Mã: Những dự án hợp lý hoặc theo tiến trình đã được thiết lập trong thời gian ngắn có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho những người cung Bọ Cạp và Nhân Mã, ít nhất là cho đến khi cả hai cung hoàng đạo thiết lập một sự nhịp nhàng trong công việc.

Bài: NGUYÊN KHÔI

Mục Horoscope / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua