Cụ ông 76 tuổi dâm ô hàng loạt trẻ em chấn động Vũng Tàu

Từ năm 2012 – 2016 tổng cộng có 7 bé gái được xác định đã trở thành nạn nhân dâm ô của một ông N.K.T (76 tuổi), ngụ tại một chung cư ở TP Vũng Tàu

Ngày 24-8, Thượng tá Nguyễn Đức Trịnh, Phó trưởng Công an TP Vũng Tàu cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án liên quan đến ông N.K.T, ngụ phường Nguyễn An Ninh (TP. Vũng Tàu) về hành vi dâm ô trẻ em.

Trước đó, từ đơn tố cáo của gia đình chị Trần Thị Thu Thủy, ngụ phường Nguyễn An Ninh về việc con gái chị là T.N.T sinh năm 2009 bị ông N.K.T thực hiện hành vi dâm ô tại khuôn viên của một chung cư trong thời gian nghỉ hè ở nhà một mình vì vợ chồng chị đi làm.

Trong đơn chị Th. viết: “Tội ác ông T. gây ra cho con gái bé nhỏ của tôi là vô cùng nghiêm trọng, khiến cháu hàng đêm phải đối mặt với ác mộng, một tương lai không trọn vẹn, một vết thương trong tâm hồn không bao giờ liền sẹo, khiến gia đình tôi vô cùng đau đớn. Sau khi gây ra tội ác với con gái của tôi, ông Nguyễn Khắc T. đã tuyên bố với gia đình tôi trước mặt bà con trong chung cư: “Tao làm con mày đấy, mày làm gì được tao?”. Không những thế còn bàn mưu tính kế với một nhóm người thân thiết sẽ kiện tôi tội làm nhục ông ta để đẩy tôi và gia đình vào con đường lao lý.

Tối ngày 2/7/2016 tôi họp mặt các gia đình có con nhỏ trong chung cư để công bố bằng chứng về tội ác của ông T. mục đích vạch trần bộ mặt giả dối của ông ta để các bậc cha mẹ không còn hoài nghi và có thực hiện ngay những hành động thiết thực để bảo vệ các con. Ngay sáng ngày 3/7/2016 ông Thủy đã thuê du côn tới dán giấy trên cửa nhà tôi để uy hiếp tinh thần với nội dung đe dọa tính mạng của tôi và hai con nhỏ.

Từ nội dung đơn tố cáo này, cơ quan công an đã triệu tập ông N.K.T để làm rõ vụ việc.

khoi to vu an dam o tre em

Ông N.K.T

Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng xác định, ngoài con gái chị Thủy, từ năm 2012 – 2016 còn có 6 bé gái khác bị ông T. thực hiện hành vi dâm ô.  Theo Thượng tá Nguyễn Đức Trịnh, có bé khai nhận bị ông T. ôm chặt, không thể thoát thân. Có bé khai nhìn thấy ông T. ôm trẻ em khác.

Trước đó, khi nhận được đơn của chị Thủy, Thường trực Thành ủy TP. Vũng Tàu đã yêu cầu UBND TP. Vũng Tàu chỉ đạo Công an vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc. Cơ quan này cũng yêu cầu Phòng Lao động – Thương binh, xã hội phối hợp các ngành liên quan bảo hộ cho các cháu bé bị hại.

Đặc biệt, Ban Nội chính Tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu, Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã có sự chỉ đạo, đề nghị Công an TP. Vũng Tàu nhanh chóng điều tra trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

“Chúng tôi mất khá nhiều thời gian để tìm gặp các cháu bé. Có những bé đã theo gia đình sống tại ngoài Bắc. Khi được điều tra viên liên hệ, gia đình đã đưa các cháu từ Hà Nội vào Vũng Tàu để hợp tác với cơ quan công an”-Thượng tá Nguyễn Đức Trịnh cho biết.

Bài: Lâm Viên

Ảnh: PNVN

Đừng bỏ qua