Cư dân mạng thế giới xôn xao khi Justin Bieber công khai trêu chọc Taylor Swift

Dường như Justin Bieber đã cố tình trêu chọc Taylor Swift bằng bức ảnh chụp với Kanye West cùng dòng chữ: "Taylor khỏe không" trên Instagram vừa qua

Tối 2-8-2016, Justin Bieber đã đăng tải hình ảnh Facetime với Scooter Braun, Martin Garrix và Kanye West với dòng chú thích “Taylor swift what up” (tạm dịch: Taylor Swift khỏe không?) trên Instagram cá nhân khiến cư dân mạng thế giới xôn xao. Tấm ảnh cùng lời caption vô cùng ẩn ý này nhận được 1,6 triệu “like” chỉ trong vòng 1 ngày đăng tải.

ca si Justin Bieber hinh anh 1

Bức ảnh Justin Bieber đăng tải trên Instagram khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Từ sau vụ Kanye cướp micro của Taylor Swift trong lễ trao giải VMAs 2009 cho đến scandal vợ Kanye văng tục mắng Taylor ngay trên sóng truyền hình xoay quanh việc hình ảnh nude của Taylor trong MV “Famous” của Kanye cũng đủ khiến vợ chồng Kanye trở thành kẻ thù không đội trời chung với nữ ca sĩ kiêu kỳ này.

ca si taylor swift hinh anh 2

Hình ảnh khỏa thân của Taylor Swift trong MV mới “Famous” của Kanye West gây tranh cãi suốt thời gian qua.

Việc Justin Bieber công khai trêu chọc Taylor trên trang cá nhân của mình cũng là điều dễ hiểu bởi từ lâu Justin rất thân với vợ chồng Kanye cũng như đại gia đình Kardashian cộng thêm việc anh chàng bị Taylor “cạch mặt” kể từ khi cô tỏ ra không thích việc Selena Gomez hẹn hò với chàng Hoàng tử nhạc Pop này.

ca si Justin Bieber hinh anh 5

ca si Justin Bieber hinh anh 6

Trong khi đó, chỉ vừa mới cách đây một tuần, Taylor Swift đã chia sẻ một bức ảnh chụp chung với Selena và ghi những lời chúc mừng sinh nhật: “Going through old pictures today, because @selenagomez just turned 24! I can’t imagine my life without you, Selena. HAPPY BIRTHDAY!” (tạm dịch: Lục lọi lại những tấm hình cũ ngày hôm nay bởi vì Selena Gomez vừa tròn 24 tuổi. Chị không thể hình dung ra được nếu cuộc sống này thiếu vắng em, chúc mừng sinh nhật Selena!).

ca si justin bieber hinh anh 15

Bức hình và lời chúc mừng sinh nhật mà Taylor đã gửi tới Selena nhận được 2,7 triệu lượt “like” trên Instagram.

Thế nhưng, hành động châm chọc Taylor Swift của Justin lần này khiến cộng đồng mạng thế giới vừa lo lắng vừa tỏ ra thích thú với dòng caption của anh. Từ đó đông đảo cư dân mạng trên khắp thế giới đồng loạt chia sẻ hashtag #TaylorSwiftWhatUp tràn ngập trên Twitter cũng như Instagram kèm theo vô số tấm ảnh chế của Taylor Swift và gia đình Kim Kardashian.

ca si Justin Bieber hinh anh 2

Hashtag “Taylor Swift what up” xuất hiện tràn ngập trên các trang mạng xã hội ngay sau khi Justin đăng tải hình ảnh và dòng caption đó.

ca si Justin Bieber hinh anh 4

“Cuối cùng cũng đã tới, hình như chúng ta đã bỏ lỡ điều gì thì phải?”

ca si Justin Bieber hinh anh 7

Một người dùng Twitter đã trích lại một câu trong bài hát “Love Yourself” của Justin Bieber để ghi chú cho tấm hình đã “chộp” được khoảnh khắc “khó đỡ” của Taylor Swift trên trang cá nhân của mình.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua