Cụ bà mua thuốc nở ngực mong lấy lại tuổi xuân

Một cụ bà 81 tuổi ở Trung Quốc đã tin lời nhân viên bán hàng, chi gần nửa tỷ đồng để mua thuốc nở ngực với mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân

Cụ bà họ Vương, 81 tuổi, hiện đang sống một mình ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) thường xuyên vay tiền của hàng xóm, họ hàng để mua thuốc nở ngực với mong muốn tìm lại thân hình nảy nở, quyến rũ như khi còn trẻ.

Sự việc chỉ được phát hiện khi cô Phong, con gái cụ, nhận thấy cụ hay vay tiền của mọi người, trong khi cụ có lương hưu và các con cũng gửi tiền về cho cụ. Cô Phong tìm hiểu và rất ngạc nhiên khi cụ dùng số tiền đó để mua thuốc nở ngực từ một người bán hàng từ hơn nửa năm qua.

thuoc no nguc hinh anh 02

Số mỹ phẩm và thuốc nở ngực tìm thấy trong nhà bà Vương

Tổng số tiền bà cụ đã chi để mua thuốc nở ngực trong thời gian qua lên đến 160.000 nhân dân tệ (tương đương khoảng 500 triệu đồng). Trong căn nhà 15 mét vuông của cụ, con cháu cụ tìm thấy rất nhiều thùng các tông chứa thuốc làm nở ngực, kem massage mắt và nhiều đồ trang điểm. Phần lớn thùng các tông này chưa từng được bà cụ dùng đến vì chúng đều là những sản phẩm dành cho giới trẻ.

Sau khi phát hiện vụ việc, cô Phong đã gửi đơn kiến nghị đến Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng thành phố để phản ánh và yêu cầu trung tâm này hướng dẫn cách giải quyết. Cuối cùng, nhà phân phối thuốc sản phẩm cho cụ Vương đã đồng ý lấy lại số thuốc còn nguyên đai nguyên kiện và trả lại tiền cho cụ bà.

Do sống một mình và ít tiếp xúc với con cháu nên cụ Vương xem những người bán hàng như những người bạn tâm tình, sau đó bị họ dụ dỗ mua các sản phẩm làm đẹp. Để kiềm chế cơn nghiện mua sắm của cụ Vương, con cháu phải tịch thu của cụ tổng cộng 8 chiếc điện thoại di động vốn được dùng gọi đến các đường dây quảng cáo.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua