Cụ bà 88 tuổi thành hot Instagram nhờ phong cách thời trang cực “dị”

Ở tuổi 88, cụ bà Baddie Winkle vẫn trở thành "cơn sốt thời trang" trên Instagram với hơn 2 triệu người theo dõi, bởi phong cách thời trang "độc" và "quái"

Cụ bà Baddie Winkle, đến từ tiểu bang Kentucky (Mỹ), được biết đến như một “hiện tượng” trên cả Internet lẫn Instagram bởi phong cách thời trang cực “dị” và trẻ trung. Tài khoản Instagram của bà hiện có 2.1 triệu người theo dõi. Dù đã bước sang tuổi 88 nhưng “bà già xì-tin” Winkle vẫn toát ra vẻ hấp dẫn lạ lùng bởi phong cách thời trang mang đậm tính cá nhân và hợp mốt. Không những vậy, cụ thường giao du với giới nghệ sỹ nổi tiếng như Miley Cyrus hay gia đình Kardashians.

Khi quan sát tủ đồ của cụ bà, ắt hẳn chúng ta sẽ “mắt chữ A mồm chữ O” khi thấy hàng loạt item tưởng như chỉ dành cho các nàng tuổi teen cá tính như: chiếc áo bơi thêu bằng kim móc sexy, quần sooc và boot, đôi bông tai phủ lông tơ màu hồng, chiếc đầm in hình cần sa…Bà Winkle cho biết, chính tình yêu sâu sắc dành cho những trang phục kỳ quái như vậy đã giúp bà vượt qua nỗi đau mất chồng và con trai.

Cụ bà Baddie Winkle không phải là hình mẫu cho những ai đang vật vã vượt qua những bi kịch cá nhân, mà là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho một thế hệ người không muốn sống đúng với tuổi. Cụ chia sẻ: “Tôi không hề cảm thấy mình đã già. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ là mình già cả. Tôi chưa bao giờ ăn mặc giống một người cao tuổi. Thay vào đó, tôi chỉ mặc những trang phục trẻ và theo phong cách cá nhân mình”.

Cùng chiêm ngưỡng phong cách thời trang cực trẻ, cực “quái” của cụ bà 88 tuổi Baddie Winkle:

phong cach thoi trang ba winkle hinh anh 1

phong cach thoi trang ba winkle hinh anh 2 phong cach thoi trang ba winkle hinh anh 3 phong cach thoi trang ba winkle hinh anh 4 phong cach thoi trang ba winkle hinh anh 6 phong cach thoi trang ba winkle hinh anh 7 phong cach thoi trang ba winkle hinh anh 8 phong cach thoi trang ba winkie hinh anh 9 phong cach thoi trang ba winkie hinh anh 10

Bài: K. HUYỀN

Ảnh BP

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua