Blogger Thời trang & Du lịch Crystal Phương giành giải The Best Fashionista VIFW 2019

Sở hữu vóc dáng nóng bỏng, đặc biệt là khả năng phối đồ cực chất, cùng phong độ thời trang ổn định, Crystal Phương vượt qua hàng loạt đối thủ để đoạt cúp The Best Fashionista VIVF 2019

The Best Fashionista dành tặng gương mặt đậm chất thời trang, đồng hành cùng Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW) qua nhiều đêm diễn. Và nữ Blogger Thời Trang và Du lịch Crystal Phương đã vượt qua loạt đối thủ nặng kí như Khánh Linh, Châu Bùi… để nhận vinh danh.

Phát biểu tại lễ trao giải, Crystal Phương xúc động: Tôi rất vui và hồi hộp khi đứng ở đây, trên sân khấu này. Năm 2013, khi tôi tham dự tuần lễ thời trang quốc tế tại New York và Singapore. Tôi đã ước ao một ngày nào đó Việt Nam sẽ có 1 tuần lễ thời trang quốc tế đẳng cấp như vậy. Chị Trang Lê đã biến ước mơ đó của tôi cùng bao người hâm mộ thời trang thành sự thật. Cám ơn chị Trang Lê và Multimedia đã dành hết tâm huyết, đam mê, sức lực cho tuần lễ và sự phát triển cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Chia sẻ với truyền thông, bà Trang Lê chủ tịch VIFW cho biết: lý do chọn Crystal Phương để trao cúp chính là sự đồng hành, đóng góp không mệt mỏi của cô với VIFW qua nhiều mùa. Crystal Phương đã góp phần quảng bá, giúp giới thời trang quốc tế biết và đến nhiều hơn với VIFW.

Ngoài đời, Crystal Phương là gương mặt quen thuộc trên hàng ghế đầu của nhiều show, tuần lễ thời trang danh giá trong và ngoài nước.

Cô tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, ngành quan hệ quốc tế tại Việt Nam. Sau đó, cô nhận học bổng toàn phần theo học ngành Quản trị kinh doanh, trường University Tun Abdul Razak tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Hiện tại, Crystal Phuong là Blogger Thời trang & Du lịch người Việt tại Singapore. Trang blog crystalphuong.net đã 4 lần lọt vào danh sách Blog thời trang tốt nhất tai Singapore trong giải thưởng Singapore Blog Award hàng năm từ 2012-2015, và nhiều giải thưởng khác từ các trang báo nước ngoài.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua