Crush của tôi là Idol – phim ngắn gây chú ý dịp Valentine Trắng

Phim ngắn về đề tài thần tượng và người hâm mộ ra mắt dịp Valentine Trắng 14–3 đã “gây bão” YouTube và mạng xã hội

Sau thành công của loạt phim ngắn ca nhạc Nơi Này Có Anh, Tớ Cần Oxy…; đạo diễn trẻ Thanh Lâm và ekip của mình tiếp tục giới thiệu đến khán giả sản phẩm mới; mang tên Crush của tôi là Idol.

Với câu chuyện tình yêu dễ thương, hồn nhiên; đặc biệt là mạch cảm xúc giàu tình cảm nhưng vẫn có chút ngôn tình; chắc chắn sẽ chạm đến trái tim của những bạn trẻ đặc biệt là những bạn đang “Crush” một thần tượng nào đó. Chính kịch bản nhẹ nhàng, dung dị nhưng lại gần gũi của biên kịch Nguyên Thảo; đã thúc đẩy Đạo diễn Thanh Lâm thực hiện phim ngắn này.

Crush cua toi la Idol 2

Đạo diễn Thanh Lâm chia sẻ: “Đề tài phim ngắn về thần tượng và người hâm mô không còn là một đề tài mới mẻ; nhưng lại vô cùng gần gũi, tuy nhiên đề tài này cũng không kém phần mạo hiểm; khi nó luôn là một chủ đề được giới trẻ quan tâm và chắc chắn sẽ bị “soi” rất kĩ; tuy nhiên đằng sau câu chuyện này cũng có rất nhiều thông điệp thú vị; mà tôi muốn gửi gắm đến những bạn fans hâm mộ như một món quà vào ngày lễ Valentine Trắng”.

Crush của tôi là Idol 1

Tuy là phim ngắn nhưng Crush của tôi là Idol được ekip chăm chút rất kĩ lưỡng; từ khâu lên ý tưởng kịch bản; xậy dựng tuyến nhân vật cho đến quay dựng và chỉnh sửa hậu kỳ.

Diễn viên chính của phim cũng là những cái tên khá mới mẻ trong showbiz; như: Trương Minh Thảo (vai Kai), Tố Đoan ( vai Gin); và Trần Huỳnh Phúc (vai Wanbo). Đây là phim ngắn đầu tiên cả ba đóng chung; nhưng các thành viên vẫn nhanh chóng hòa nhập; và kết hợp với nhau để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

Sau phim ngắn này đạo diễn Thanh Lâm cùng biên kịch Nguyên Thảo cũng đang ấp ủ một dự án phim điện ảnh đầu tay của mình.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua