Crescent Mall tổ chức giải đấu Lân Sư Rồng quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Trong tháng 09 này, Giải đấu Lân Sư Rồng tranh cúp lớn nhất từ trước đến nay tại Crescent Mall sẽ chào đón sự góp mặt của 40 đội thi đến từ nhiều tỉnh thành. Hứa hẹn sẽ trở thành cuộc tranh tài gay cấn hơn bao giờ hết

Theo tinh thần từ nhiều năm trước, Crescent Mall tổ chức giải đấu Lân Sư Rồng 2019; hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài gây cấn hơn bao giờ hết với sự góp mặt của 40 đội thi đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Cụ thể, giải đấu năm nay sẽ diễn ra trong hai ngày 07 và 08 tháng 09 tại tầng Trệt Crescent Mall. Theo dự kiến, ngày hội này sẽ trở thành giải đấu Lân Sư Rồng lớn nhất được tổ chức trong Trung tâm Thương mại.

Chia sẻ về quy mô ấn tượng trong mùa giải năm nay; Đại diện Công ty TNHH Nghệ Thuật Biểu Diễn Lân Sư Rồng Trống Hội Hào Dũng Đường; hợp tác cùng Crescent Mall tổ chức giải đấu Lân Sư Rồng cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng thông báo số lượng đội thi năm nay sẽ tăng gấp đôi năm trước. Từ 23 đội vào giải đấu lần thứ 4 chúng ta tiếp tục chờ đón 40 đội trong năm nay. Đây là một tin vui với cộng đồng Lân Sư Rồng.”

Crescent Mall tổ chức giải đấu Lân Sư Rồng

Bà Joanne S. Gasgonia, Giám đốc điều hành TTTM Crescent Mall tổ chức giải đấu Lân Sư Rồng phát biểu; “Crescent Mall vô cùng tự hào đem đến sự kiện ý nghĩa này; với mong muốn Giải đấu Lân Sư Rồng góp phần gìn giữ; và truyền tải giá trị truyền thống tốt đẹp tới cộng đồng. Chúng tôi nhận thấy đây là cơ hội tuyệt vời cho trẻ em được tiếp xúc với sự kiện mang tính nghệ thuật; và nhân văn sâu sắc như Lân Sư Rồng. Đây hứa hẹn là một trong những hoạt động ý nghĩa trong dịp tết Trung Thu năm nay.”

Được biết, các đội thi sẽ biểu diễn một nội dung Lân lên Mai hoa thung (Lân nhảy cột); một trong những tiết mục diễn truyền thống của bộ môn nghệ thuật Lân Sư Rồng. Giải đấu sẽ được dẫn dắt bởi tổ Trọng tài. Là những người đã từng điều hành bộ môn Múa lân sư tại các kỳ liên hoan Đại hội thể thao Châu Á trong nhà.

Trong khuôn khổ giải đấu 2018 vừa qua, đã có 03 đội giành chiến thắng lần lượt là Nam Hoa; Khải Uy (giải 3), Hoằng Đức (giải nhì) và Hùng Dũng (vô địch). Cùng chờ xem ai sẽ là nhà vô địch mới của năm nay nhé!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua