Câu chuyện tình yêu được kể bằng ngôn ngữ thời trang trên sàn diễn VIFW

Mang đến VIFW 2018, Couple TX muốn gửi gắm thông điệp: Hãy cứ yêu đi! Yêu gia đình, yêu cộng đồng, yêu thiên nhiên và hãy để Couple TX đánh thức tình yêu trong bạn

Giới mộ điệu thời trang những ngày gần đây hẳn đã quá quen thuộc với sự kiện Vietnam International Fashion Week 2018 diễn ra từ ngày 19/4 đến 22/4. Sự kiện được biết đến như một cơ hội để các Nhà Thiết Kế (NTK); các nhãn hàng thời trang trong và ngoài nước có cơ hội trình diễn những tác phẩm thời trang của mình cho mùa Xuân Hè 2018.

Couple TX hinh anh 1

(Từ trái qua): NSƯT Mạnh Dung, cô Hương Nguyễn, CTHĐQT Kim Xuyến, Hoàng Yến trong show diễn của Couple TX.

Nếu những ai đã từng theo dõi sự kiện từ ngày bắt đầu đến thời điểm hiện tại; thì chắc chắn đã được chiêm ngưỡng những tác phẩm thời trang tuyệt đỉnh trên sàn runway được lồng ghép khéo léo bằng những bản nhạc; những lời ca và giai điệu từ Anh đến Pháp hết sức ấn tượng.

Và đêm nay, 22/4 – đêm cuối cùng của show diễn; giới mộ điệu lại tiếp tục được trải nghiệm một câu chuyện thời trang khác không kém phần thi vị. Đó là 4 giai đoạn của tình yêu được kể bằng màu sắc; lối trình diễn chuyên nghiệp từ những nhân vật có sức ảnh hưởng trong showbiz như: NSƯT Mạnh Dung; Siêu Mẫu Hoàng Yến, Gia đình Ốc Thanh Vân.

Couple TX hinh anh 2

Gia đình Ốc Thanh Vân – Trí Rùa và 3 bé cùng tham gia trình diễn

Couple TX: Waken your love

Show diễn ngày 22/4 trình làng BST mang tên Waken Your Love – Đánh thức tình yêu trong bạn của Couple TX. BST chủ yếu mang 4 màu sắc chính là màu xanh của niềm hy vọng, của tình bạn; màu đỏ tươi của tình yêu chớm nở; màu trắng tinh khôi trong ngày cưới và màu đỏ đậm của gia đình viên mãn.

Couple TX hinh anh 3

Họa tiết lá kim của BST Waken Your Love

Show diễn bắt đầu với đầy bất ngờ khi ca khúc “You are my sunshine được cất lên và hình ảnh NSƯT Mạnh Dung khoác tay cô Hương Nguyễn. Họ bắt đầu kể về câu chuyện tình yêu của họ từ thời niên thiếu; tiếp diễn cho câu chuyện mà họ kể là những em nhỏ; dần lớn lên bên nhau, hình ảnh người con trai theo đuổi người con gái được Couple TX thể hiện rõ ở line đi của nam sẽ luôn đi sau nữ như một sự theo đuổi để bảo vệ và che chở bạn gái trong tình yêu.

Couple TX hinh anh 6

Người con trai luôn dõi theo sau và bảo vệ che chở cho người họ yêu

Màn kết hôn của BST được trình diễn bởi Siêu Mẫu Hoàng Yến và Vũ Mạnh Hiệp;  thể hiện một tình yêu tinh khôi.

Couple TX hinh anh 15

Cứ thế câu chuyện tình yêu được kể bằng ngôn ngữ thời trang mới lạ từ BST Waken Your Love của Couple TX đã khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua