Corset Chuẩn cho dáng chuẩn hoàn hảo

Đánh dấu chặng đường 5 năm kiến tạo vóc dáng cho phụ nữ Việt Nam, Corset Chuẩn cho ra mắt sản phẩm Corset Hồng Kông với slogan “Corset Chuẩn cho dáng chuẩn”

Ảnh: Corset Chuẩn

Là phụ nữ, ai cũng mơ ước được sở hữu vòng 2 thon gọn. Ngoài luyện tập, ăn kiêng và thực hiện chế độ sinh hoạt điều độ, nhiều người còn tìm đến các phương pháp làm nhỏ bụng. Tuy nhiên, muốn đạt được kết quả ấn tượng như kỳ vọng đòi hỏi sự kiên trì rất lớn. Thậm chí, hành trình giảm cân sẽ còn tốn kém và nguy hiểm hơn nếu chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Nắm bắt được tâm lý mong muốn có vòng 2 nhỏ gọn trong thời gian hợp lý, Corset Chuẩn cho ra đời rất nhiều sản phẩm nịt bụng giảm eo. Đó là các phụ kiện như latex, corset thắt dây và đai siết 4D. Công dụng chính của các sản phẩm này là mang đến vòng eo thon gọn nhưng vẫn giữ được sự sang trọng hiện đại cho các quý cô.

5 năm tiên phong định hình dáng vóc

Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ vào năm 2015, Corset Chuẩn chủ yếu chỉ bán hàng thông qua hình thức online. Sau một thời gian, Corset Chuẩn đã dần khẳng định vị thế. Trở thành một đơn vị tiên phong mang chuẩn đẹp quốc tế về Việt Nam thông qua các sản phẩm của mình.

Đại diện nhãn hàng cho biết: “Tất cả corset và latex của Corset Chuẩn đều sử dụng những vật liệu cao cấp nhất. Cụ thể là cho từng đối tượng và vóc dáng. Chính vì thế, mỗi dòng sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều có những đặc điểm riêng biệt. Cách làm này giúp phục vụ từng nhóm khách hàng khác nhau”. Nhìn lại hành trình 5 năm, Corset Chuẩn giờ đây đã trở thành một thương hiệu uy tín. Đặc biệt nhất là trở thành “người bạn” không thể thiếu của phụ nữ hiện đại.

Corset Hồng Kông – Khung xương cố định vòng eo

Đánh dấu chặng đường 5 năm kiến tạo vóc dáng cho phụ nữ Việt Nam, Corset Chuẩn ra mắt sản phẩm Corset Hồng Kông. Với slogan “Corset Chuẩn cho dáng chuẩn”, sản phẩm đã được áp dụng công nghệ 25 khung thép non xoắn xương cá phân bố cân xứng. Phần xương thép được thiết kế linh hoạt. Vì thế khi mặc vào sẽ trở thành một khung xương thứ 2 cố định tạo hình vòng eo. Từ đó, giúp cho vòng 2 được thon gọn ngay tức thì.

Đặc biệt, tấm màng của Corset Hồng Kông còn mang lại độ thoáng mát gấp 3 lần màng cao su thông thường. Đó là do được làm từ cao su non hạt mật độ thấp. Nắm bắt nỗi khổ khi trời nóng, Corset Chuẩn cũng trang bị thêm cho sản phẩm mới của mình 1 lớp cotton. Từ đó, giúp chị em luôn có cảm giác thoải mái suốt cả ngày dài khi mặc.

Bạn có biết?

Corset nịt bụng có khả năng giúp phụ nữ tự tin diện mọi trang phục. Đặc biệt nhất là những chiếc đầm bó sát. Khi mặc vào chiếc corset, 3 vòng của người phụ nữ sẽ được phô diễn hoàn hảo. Đó là nhờ vào tác dụng định hình vượt trội. Nếu muốn tạo điểm nhấn mới lạ, bạn cũng có thể mặc corset ra bên ngoài.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, truy cập:

Website: www.corsetchuan.vn

Hotline: 1900 633 001

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua