Công viên giải trí mô phỏng “Titanic” sẽ được xây dựng ở Dubai

Công viên giải trí của hãng phim 20th Century Fox sẽ đem lại cho người hâm mộ những trải nghiệm chân thật nhất khi được sống trong bộ phim điện ảnh "Titanic"

Hãng phim Fox phối hợp với tập đoàn Al Ahli Holding Group đã công bố kế hoạch xây dựng công viên giải trí kiêm khu nghỉ dưỡng ở Dubai mang tên 20th Century Fox World.

Công viên giải trí kết hợp nghỉ dưỡng 20th Century Fox World dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2018 với chi phí xây dựng ước tính lên đến 850 triệu USD. Công ty Rethink Leisure & Entertainment, một chi nhánh con của Al Ahli, sẽ chịu trách nhiệm về các dịch vụ thiết kế và sản xuất.

Đây sẽ là nơi tái hiện những khung cảnh kinh điển trong bộ phim điện ảnh ăn khách “Titanic” cách đây 18 năm và tạo cơ hội cho người hâm mộ được sống trong chính bộ phim này.

Một cảnh trong phim Titanic

Một cảnh trong phim Titanic

Ông Jeffrey Godsick, Giám đốc Phát triển sản phẩm tiêu dùng của hãng phim cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng tạo ra những trải nghiệm chân thực nhất cho khách tham quan, bao gồm những rạp chiếu phim mô phỏng chuyên biệt và nhiều thứ khác nhằm phác hoạ sống động nhất cuộc sống trên con tàu Titanic huyền thoại”.

Bên cạnh Titanic, công viên giải trí này còn tái hiện nhiều khung cảnh của các bộ phim ăn khách khác như Kỷ băng hà, Chú vẹt Rio, Hành tinh loài khỉ, Gia đình Simpsons… Các loại hình ăn uống và mua sắm tại đây cũng sẽ được phát triển dựa theo chủ đề của các bộ phim trên.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua