Công ty trang phục lót Triumph ra mắt diện mạo mới

Đầu năm 2016, công ty trang phục lót Triumph International chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Đầu năm 2016, công ty trang phục lót Triumph International chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới nhằm truyền tải trọn vẹn những giá trị cốt lõi của công ty trong suốt hành trình 130 năm qua.

cong ty trang phuc lot triumph hinh anh 1

cong ty trang phuc lot triumph hinh anh 3

Mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên, logo mới của công ty trang phục lót Triumph được thiết kế đa diện, tinh tế và rất gần gũi. Đó là sự hòa trộn giữa yếu tố thẩm mỹ và lịch sử, được lấy cảm hứng từ chữ viết tay của Đức thế kỷ 18, phông chữ của logo được phát triển bằng những nét vẽ tỉ mỉ trên sắc đỏ mạnh mẽ và nữ tính. Ngoài ra, chi tiết mũi khâu được trang trí công phu ở vương miện bằng những đường nét gọc cạnh hiện đại và sang trọng. Tất cả đã thể hiện được toàn bộ giá trị của thương hiệu một cách độc đáo. Như những sản phẩm của Triumph, logo mới cũng được thiện toàn dựa trên những giá trị hoàn mỹ nhất.

cong ty trang phuc lot triumph hinh anh 2

Triumph đang hằng ngày cống hiến cho phụ nữ năm châu, truyền cảm hứng cho họ về một vóc dáng tự tin, tuyệt vời. Hiện diên trên 120 quốc gia và là một trong những công ty may mặc trang phục lót hàng đầu thế giới, có ai nghĩ rằng danh tiếng này đã bắt đầu từ một nhà kho nhỏ ở trung tâm Châu Âu? Giờ đây, công ty trang phục lót Triumph cũng vẫn duy trì là một công ty gia đình nhưng đã vươn mình trở thành một biểu tượng thực sự trong ngành thời trang nội y thế giới, một tên tuổi đã, đang và sẽ cho ra đời những sản phẩm trang phục lót chất lượng cao cấp nhất.

Nguồn: https://www.triumphvietnam.com/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua