Công ty thời trang Sơn Kim chào đón 50 nữ lãnh đạo quốc tế

Công ty thời trang Sơn Kim vinh dự là công ty thời trang Việt Nam duy nhất đón tiếp đoàn 50 nữ lãnh đạo quốc tế đến tham quan trong khuôn khổ của Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế 2016

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Hồng Trang, Tổng Giám đốc công ty thời trang Sơn Kim cho biết: “Chúng tôi vinh dự đón tiếp và có cơ hội chia sẻ với các nữ doanh nhân trong nước và quốc tế về quá trình hình thành, phát triển cũng như những cam kết lâu dài của công ty thời trang Sơn Kim nói chung và thương hiệu nội y Vera nói riêng đối với xã hội. Vera là một trong những thương hiệu nội y xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ, tinh hoa của Nhật Bản và sự tỉ mỉ, khéo léo của người Việt Nam. Từ những sản phẩm đầu tiên cho đến nay với gần 20 năm phát triển, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các nguyên phụ liệu luôn được chọn lọc gắt gao, không chỉ đáp ứng yêu cầu kĩ thuật cao mà còn thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng”.

Cũng nhân dịp này, công ty thời trang Sơn Kim cũng một lần nữa nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc mặc áo ngực đúng cách và tiếp nối các hoạt động trong chiến dịch Wear It Right. Năm 2014, qua khảo sát thực tế cho thấy 80% phụ nữ Việt Nam mặc áo ngực sai cách và theo kết quả một nghiên cứu của The Research Group trên trang Breast Health, có đến 70% trường hợp chịu đau đớn do chọn áo ngực sai kích thước. Chiến dịch Wear It Right ra đời mang đến những kiến thức khoa học hữu ích, góp phần tôn vinh vẻ đẹp và nâng cao sức khỏe phụ nữ Việt Nam.

Từ năm 2014 đến nay, một chuỗi các hoạt động của chiến dịch Wear It Right đã liên tục diễn ra và gây được tiếng vang trong cộng đồng và giới truyền thông như:

♣ Pink Lady Party: Sự kiện nội bộ khởi động cho chiến dịch Wear It Right với sự tham gia nhiệt tình của tập thể nhân viên công ty Quadrille & Vera và các đối tác thân thiết. Tại đây, chúng tôi mạnh dạn nêu lên con số 80% phụ nữ mặc áo ngực sai như một lời nhắc nhở “Đồ nhỏ nhưng chuyện không hề nhỏ”. Chiếc áo ngực vừa là người bạn giúp tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của cơ thể, vừa thể hiện phong cách thời trang của người mặc; tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách nó sẽ gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe như: đau lưng, đau vai, nhức đầu, tức ngực…

Đối với Vera, vẻ đẹp và sức khỏe vòng một luôn luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi mong muốn nhân rộng các hoạt động của chiến dịch Wear It Right đến toàn thể cộng đồng.

♣ 12−10−2014: Vera tham dự Ngày hội làm đẹp “Beauty Day 2014” do tạp chí Women’s Health tổ chức tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP. HCM với tư cách là một thương hiệu thời trang nội y uy tín. Tại đây, các chuyên gia của Vera tiến hành đo thông số vòng một cho rất nhiều khách hàng, phân tích cụ thể những lỗi mặc áo ngực sai, xác định hình dáng ngực của khách, tư vấn lựa chọn áo ngực phù hợp và hướng dẫn cách mặc áo ngực đúng.

♣ Chăm sóc sức khỏe học đường: Từ 2015, Vera triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe tại các trường trung học & đại học lớn. Chúng tôi mong muốn tiếp cận với các bạn trẻ để tìm hiểu về thói quen chăm sóc sức khỏe của họ, đặc biệt là sức khỏe vòng một trong giai đoạn cơ thể đang phát triển. Hơn ai hết, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành của phái nữ trong việc giải đáp các thắc mắc liên quan đến vòng một, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của chiếc áo ngực và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe vòng một hiệu quả nhất.

Thông tin về công ty thời trang Sơn Kim

cong ty thoi trang son kim hinh anh 2

Xuất phát từ một gia đình có truyền thống gần 60 năm trong ngành may mặc, 20 năm trong lĩnh vực nội y, ngày nay Sơn Kim đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động theo mô hình holding, tham gia vào 3 lĩnh vực bán lẻ, bất động sản và truyền thông. Trong đó, công ty thời trang Sơn Kim hiện đang sở hữu & nhượng quyền các thương hiệu thời trang nội y, thể thao và đồ mặc nhà hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới như Vera, WOW, Jockey, Misaki, J Buss…cùng chuỗi cửa hàng bán lẻ Sonkim Mode với gần 100 cửa hàng trực thuộc và hơn 300 điểm bán trên cả nước.

Thông tin về thương hiệu Vera

Thương hiệu Vera ra đời năm 1997, là kết quả của liên doanh giữa Quadrille Nishida với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội y tại Nhật Bản và công ty Sơn Kim (tạo nên công ty liên doanh Quadrille and Vera). Sản phẩm đồ nội y, đồ ngủ của Vera không chỉ thể hiện được tinh hoa kỹ thuật bậc nhất của người Nhật mà còn là tay nghề khéo léo của người Việt.

Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp và chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho phụ nữ, Quadrille & Vera từ những ngày đầu hoạt động đặt chất lượng sản phẩm là tiêu chí kinh doanh hàng đầu. Công ty đã đầu tư mạnh vào nghiên cứu phát triển công nghệ hiện đại, công nhân kỹ thuật lành nghề để mang đến những thiết kế, chất liệu luôn hướng đến sự thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua