Bạn muốn có đám cưới trắng phủ tuyết trong thời tiết nóng? Không thành vấn đề vì đã có tuyết nhân tạo.

Chụp ảnh cưới cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đưa ra rất nhiều quyết định, từ khâu chọn trang phục cưới hoàn hảo, cho tới chọn địa điểm và ý tưởng cho tiệc cưới

Bức ảnh cưới trên nền tuyết trắng do Siu Ming, thợ ảnh người Hồng Kông thực hiện

Ở Hồng Kông, một công ty sản xuất tuyết nhân tạo tên là Orient Snow đã tung ra ý tưởng “tiệc cưới trắng” và hi vọng nó sẽ trở thành một trong những lựa chọn của các cặp đôi.

Đại diện của Orient Snow cho biết, công ty này chuyên lắp đặt những chiếc máy phả tuyết trên phim trường hay ở trong các khu trung tâm mua sắm mỗi dịp giáng sinh. Ấy thế nhưng, việc biến lễ cưới thành một “tiệc cưới trắng” là một tiềm năng lớn chưa từng được phát hiện ra.

“Chúng tôi ước tính chụp ảnh cưới trên nền trắng của tuyết là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển lớn và có thể đóng góp từ 25% đến 40% doanh thu. Việc chụp ảnh cưới được tiến hành quanh năm và có thể tạo nên một nguồn doanh thu ổn định và bền vững”.

20151014_thoitrang_y tuong tiec cuoi trang 2

Orient Snow hiện đang hoạt động ở năm nước, bao gồm: Hồng Kông, Macau, Malaysia, Singapore và Indonesia. Hơn một nửa doanh thu của công ty đến từ các sự kiện sống, 30% đến từ phim ảnh và quảng cáo trên truyền hình. Công ty này cũng thu hút được rất nhiều thợ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp tới làm việc.

Thợ ảnh người Hồng Kông, Siu Ming, là một trong những người đầu tiên áp dụng ý tưởng “tiệc cưới trắng” cho bộ ảnh cưới của mình. Sau khi bộ ảnh được tung ra, anh đã nhận được rất nhiều lời đề nghị tái tạo lại cảnh tượng tương tự từ bạn bè. Anh thậm chí còn cân nhắc mở một studio chuyên chụp ảnh cưới trên nền tuyết trắng nếu có quá nhiều yêu cầu.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua