Công ty Delta E&C Việt Nam ký kết hợp tác với Khu công nghệ Gangwon

Ngày 9–5, công ty TNHH Delta E&C Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp tác nhằm xúc tiến thương mại và đầu tư với khu công nghệ Gangwon – Hàn Quốc

Đây là bước đi nằm trong kế hoạch phát triển thương mại, đầu tư và du lịch của tỉnh Gangwon đến các thị trường trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Steve Bui – Chủ tịch Công ty TNHH Delta E&C Việt Nam cho biết: “Chiến lược hợp tác với công ty Delta E&C Việt Nam là một bước quan trọng trong việc phát triển thương mại, tăng cường mở rộng sự hiện diện của các sản phẩm của khu công nghệ Gangwon – nơi có các thương hiệu sản phẩm tiêu dùng cao cấp của Hàn Quốc tới người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam”.

Cong ty Delta E&C Viet Nam hinh anh 1

Công ty TNHH Delta E&C Việt Nam chính thức trở thành đơn vị đại diện xúc tiến các hoạt động kinh doanh, thương mại của khu công nghệ Gangwon

Khu công nghệ Gangwon – Hàn Quốc bao gồm gần một trăm doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng, mỹ phẩm cao cấp, thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình. Với vị trí địa lý và thiên nhiên ưu đãi, tỉnh Gangwon Hàn Quốc là cái nôi của nhiều sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Ông Lee Cheol Su – CEO khu công nghệ hy vọng thông qua Công ty TNHH Delta E&C Việt Nam, những sản phẩm chất lượng cao đó sẽ sớm được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng đóng nhận.

Bài: Thu Hà

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua