Công nương Anh mang bầu đứa con thứ ba

Công nương Anh mang bầu đứa con thứ ba, chưa đầy một năm sau khi đứa con thứ hai của họ chào đời, theo một nguồn tin nội bộ từ hoàng gia Anh

Hoàng tử Anh William và công nương Kate Middleton lại chuẩn bị đón một thành viên mới trong gia đình. Vợ chồng hoàng tử Anh đã thông báo tin vui này với hoàng gia vào dịp Giáng sinh vừa qua.

Trước đó, đã có khá nhiều tin đồn xoay quang việc công nương Anh mang bầu lần thứ ba. Tuy nhiên, một nguồn tin nội bộ trong hoàng gia khẳng định với tờ Life & Style rằng, tin đồn trên hoàn toàn là sự thật.

Hoàng tử Harry, em trai của William, được cho là đã phấn khích đến mức nhảy cẫng lên. Anh cho biết: “Kate và William đã luôn mong muốn một gia đình đông vui. Dù vậy, họ lại không nghĩ sẽ chào đón đứa thứ 3 sớm như vậy”.

cong nuong Anh mang bau hinh anh 2

Công nương Anh mang bầu được 2 tháng và rất hạnh phúc, dù cô và William trước đó chưa có kế hoạch chào đón thêm một thành viên mới khi hai con đầu của đôi vợ chồng vẫn còn bé. Hoàng tử George chỉ hai tuổi, trong khi công chúa Charlotte mới 7 tháng.

Nhiều năm qua, các nguồn tin thân cận với hoàng gia Anh đã cho hay Catherine muốn có 3 con nhưng tình trạng sức khỏe khi mang bầu khiến cô có chút e ngại. Cô bị ốm nghén nặng, thậm chí từng phải nhập viện, trong những tháng đầu mang thai George và Charlotte.

William và Kate kết hôn vào năm 2011 trong một đám cưới như cổ tích. Hôm qua, họ đã khoe những hình ảnh hết sức dễ thương của cậu con trai đầu lòng chính thức đi học mẫu giáo.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua