Công nghệ Urban-detox® Complex, giải pháp làm đẹp cho cuộc sống đô thị hiện đại

Công nghệ URBAN-DETOX® được chứng minh lâm sàng có khả năng làm trắng, sáng da, có khả năng thanh lọc và loại bỏ những hạt bụi nhỏ li ti bám trên bề mặt da, tạo nên lớp màng bảo vệ và che chắn cho làn da tuyệt đối

Cuộc sống của phụ nữ hiện đại và năng động ngày nay, đặc biệt là những người hiện đang sinh sống tại các thành phố lớn có mức độ ô nhiễm và áp lực cuộc sống cao, thường có nhiều vấn đề về da ngoài ý muốn như da bị tổn thương, da nhạy cảm, da trở nên sạm và khô, da nhiều nếp nhăn và lão hóa sớm.

cong nghe URBAN-DETOX® hinh anh 2

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, 54% dân số toàn cầu hiện nay sống ở khu vực đô thị (chỉ 34% vào năm 1960). Vì càng ngày càng có nhiều người sống trong môi trường đô thị có vấn đề và bệnh lý về da nên nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ, thanh lọc da và chống lại các tác động từ ô nhiễm môi trường rất được quan tâm và chú trọng phát triển, đặc biệt là ngành mỹ phẩm.

Hơn 2 thập kỷ qua, SwissLine đã vượt qua tất cả thử thách của thời gian và môi trường để trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm điều trị tổn thương và phục hồi làn da uy tín hiệu quả và cao cấp hàng đầu thế giới.

cong nghe URBAN-DETOX® hinh anh 3

Năm 2017, Swissline đã nghiên cứu và ứng dụng chiết xuất protein đặc biệt từ hạt cây chùm ngây Moringa Tree vào Công nghệ URBAN-DETOX®. Đây là một loại cây ngoại lai còn được gọi là cây Nebeday châu Phi, giàu các chất protein, beta-carotene, vitamin C, kali và canxi và có khả năng kháng viêm, giảm huyết áp, giảm cholesterol trong máu và chống ô-xy hóa.

cong nghe URBAN-DETOX® hinh anh 4

Công nghệ URBAN-DETOX® được chứng minh lâm sàng có khả năng làm trắng, sáng da, có khả năng thanh lọc và loại bỏ những hạt bụi nhỏ li ti bám trên bề mặt da, tạo nên lớp màng bảo vệ và che chắn cho làn da tuyệt đối trước các tác nhân gây hại ô nhiễm từ môi trường như khói thuốc lá, khói bụi…

cong nghe URBAN-DETOX® hinh anh 1

Sản phẩm CELL SHOCK FACIAL BOOSTING ESSENCE & CELL SHOCK WHITE FACIAL BRIGHTENING ESSENNCE là hai sản phẩm ứng dụng công nghệ URBAN-DETOX® COMPLEX của Sưisline. Đây là hai tinh chất có khả năng thần kỳ trong việc loại bỏ các chất ô nhiễm tế bào và bảo vệ làn da, chống lại các tác nhân gây hại do ô nhiễm và bụi bẩn của môi trường đô thị, giúp da trở nên thông thoáng, khỏe mạnh và trắng sáng rạng rỡ không tì vết. Sản phẩm còn kết hợp với chiết xuất tế bào gốc từ sen cạn (nasturtium stem), thành phần có khả năng tái tạo và phục hồi da bằng cách chuyển hoá protein giống như một “chất keo” để che phủ bề mặt vết thương và tái tạo mô để cung cấp ô-xy cho da giúp tái tạo da.

cong nghe URBAN-DETOX® hinh anh 6

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua