Có ai thắc mắc Ninh Dương Lan Ngọc dáng đẹp là nhờ đâu không?

Với lịch làm việc bận rộn, nữ diễn viên đã chọn cho mình công nghệ EMS để tập luyện ít nhưng hiệu quả tối ưu

Ngọc nữ điện ảnh Việt Ninh Dương Lan Ngọc luôn duy trì vóc dáng mảnh mai, khỏe mạnh. Bí quyết của cô là gì? Cô vừa tiết lộ với truyền thông và người hâm mộ là luôn kiểm soát chế độ ăn uống; và rèn luyện thể lực thường xuyên. Với lịch làm việc bận rộn, cô đã chọn cho mình công nghệ EMS để tập luyện ít nhưng hiệu quả tối ưu.

Công nghệ EMS (Electro-Muscle Stimulation) là phương pháp tập luyện dành cho các vận động viên hàng đầu. Công nghệ sử dụng xung điện để kích thích tất cả các nhóm cơ cùng 1 lúc.
 Nghe có vẻ mới, nhưng trên thế giới, các vận động viên chuyên nghiệp; các diễn viên người mẫu đã áp dụng từ khá lâu để mang lại kết quả tuyệt vời. Công nghệ EMS giúp người tập có thể tiết kiệm thời gian, sức lực và sở hữu cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.
công nghệ EMS

Từ cuối thế kỷ XVIII, các nhà vật lý học đã chứng minh dòng điện có thể kích hoạt cơ bắp. Bốn thế kỷ sau, các nhà nghiên cứu tiếp tục ghi nhận các thông số; mà điện tác động lên sự chuyển động của cơ bắp; và phát hiện ra rằng sự kích thích bằng xung điện có thể tạo ra sự thay đổi lâu dài ở các cơ.

Tại Việt Nam, Ninh Dương Lan Ngọc chọn “trao thân” cho 25 Fit. Có thể nói, phòng tập 25 FIT áp dụng công nghệ tập luyện EMS hiện đại của Đức; hứa hẹn sự đột phá trong ngành fitness tại Việt Nam. Đến đây, bạn có thể đốt cháy năng lượng cần thiết; nâng cao thể lực để tái sinh năng lượng mới.

Ngọc nữ chia sẻ: “Chỉ cần 25 phút tập luyện mỗi buổi, một tuần tập 2 buổi là đủ để mình đạt đc kết quả mong muốn.
Hiện nay chỉ riêng ở châu Âu đã có đến hơn 6000 phòng EMS studio sử dụng công nghệ EMS. Hơn 90% người tập EMS hài lòng vs kết quả mang lại. Bản thân Ngọc cũng thấy rõ hiệu quả của nó”.

Phòng tập 25 FIT đặt tại 105C Trương Định, P. 6, Q. 3. Hotline: 1800 6176. Truy cập website www.25fit.net để tìm hiểu thêm thông tin.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua