Cộng đồng mạng dậy sóng khi nghe Á hậu Huyền My nói tiếng Anh

Một đoạn video clip phỏng vấn Á hậu Huyền My trả lời báo giới Myanmar bằng tiếng Anh đang gây sốt cộng đồng mạng

Một đoạn video clip phỏng vấn Á hậu Huyền My khi cô sang Myanmar để đóng một bộ phim điện ảnh về tình hữu nghị hợp tác giữa 2 nước Việt Nam – Myanmar đang lan truyền trên các trang mạng xã hội. Clip này cũng được chính Huyền My chia sẻ trên Facebook của mình. Tuy nhiên, điều được bàn tán nhiều nhất khi xem clip này chính là phần nói tiếng Anh của Huyền My.

Trong đoạn clip, Á hậu Huyền My xuất hiện giản dị tại sân bay trong trang phục áo phông và quần jeans, đã tỏ ra rất thoải mái khi trả lời các câu hỏi của phóng viên bằng tiếng Anh. Sau khi clip được đăng tải, người hâm mộ hết lời khen ngợi Huyền My phát âm tiếng Anh “chuẩn không cần chỉnh”, trả lời câu hỏi trôi chảy, tự tin, nói tiếng Anh hay v.v… và dường như chính Huyền My cũng khá tự tin về kỹ năng giao tiếp này của mình.

bat ngo voi trinh do tieng anh cua a hau huyen my hinh anh 1

Chuyến đi đến Myanmar để đóng phim lần này được thực hiện ngay sau khi Huyền My trở về từ Anh quốc sau khóa học về thời trang kéo dài khoảng 1 tháng. Vì thế, lần nói tiếng Anh này của Á hậu không thể tránh khỏi bị “soi”. Trái ngược với bình luận thiện chí của fan Huyền My ở Việt Nam, phần lớn các ý kiến trên trang Myanmar Celebrity (nơi đăng đoạn clip) đều phê bình phần phát âm tiếng Anh của Á hậu. Tuy nhiên, khách quan mà nói, đánh giá phần phát âm tiếng Anh của Huyền My kém cũng thiếu công bằng cho Á hậu khi cô không phải xuất thân là du học sinh hoặc học trong các trường được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

bat ngo voi trinh do tieng anh cua a hau huyen my hinh anh 2Được biết, Á hậu Huyền My là một trong những người đẹp Việt Nam rất được lòng mến mộ từ các bạn trẻ bởi không chỉ vẻ ngoài xinh đẹp mà còn cả về trình độ học vấn. Cô gái sinh năm 1995 này trở thành Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 (năm Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang hoa hậu).

Bài: Mai Lộc

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua