Cộng đồng bầu giới thiệu giải pháp hoạch định gia đình cho vợ chồng trẻ

Nhằm hướng đến tầm nhìn “để con hơn tôi” và hỗ trợ các gia đình Việt Nam trong việc hoạch định và chuẩn bị kỹ về tài chính khi quyết định có con; Cộng đồng bầu đã giới thiệu các giải pháp tài chính cho các cặp vợ chồng trẻ

Cộng đồng bầu

Đại diện Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu ký kết Hợp tác độc quyền

Nhằm hướng đến tầm nhìn “để con hơn tôi”; và hỗ trợ các gia đình Việt Nam trong việc hoạch định và chuẩn bị kỹ về tài chính khi quyết định có con; Cộng đồng bầu đã giới thiệu các giải pháp tài chính cho các cặp vợ chồng trẻ.

Giải pháp hoạch định kinh tế dành cho gia đình trẻ

Tại Việt Nam, có hơn 1 triệu trẻ sơ sinh được ra đời mỗi năm. Hơn bao giờ hết, các ông bố bà mẹ đều nhận thấy được tầm quan trọng của việc lên kế hoạch tài chính cho các chi phí nuôi con. Bao gồm chi phí y tế và các chi phí liên quan. Được đánh giá là một trong những cộng đồng uy tín dành cho mẹ bầu và mẹ có con nhỏ; Cộng đồng bầu đã và đang cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên biệt; dành cho hơn 5 triệu thành viên trên khắp cả nước. Cộng đồng bầu mang đến cho phụ nữ mang thai và bà mẹ có con dưới 5 tuổi một hệ sinh thái độc đáo.

Trong đó kết nối hơn 300 cơ sở y tế, sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu và bé; tổ chức hàng ngàn hội thảo sản nhi cung cấp kiến thức; kỹ năng cho mọi thành viên thêm tự tin trong hành trình làm mẹ.

Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Cộng đồng bầu; và Manulife Việt Nam sẽ mang tới một giải pháp mới. Cụ thể là việc đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe và học vấn cho con ngay từ khi đứa con thân yêu của họ còn trong bụng mẹ.

Bà Trương Thụy Thu Quỳnh – Tổng Giám đốc Công ty Cộng đồng bầu; cho biết: “Những bậc cha mẹ đang nuôi con hoặc dự định có con; đều mong muốn cho con điều tốt nhất. Đồng hành cùng mong muốn đó, Cộng đồng bầu cung cấp kiến thức chăm sóc thai kỳ đúng đắn cho mẹ; và hỗ trợ họ vượt qua những năm đầu bỡ ngỡ. Nuôi dạy con chưa bao giờ là điều dễ dàng. Thông qua hợp tác lần này, chúng tôi có thể mang đến cho cộng đồng bầu những giải pháp. Từ đó giúp họ yên tâm hơn và cải thiện nhận thức về lợi ích của sự bảo vệ toàn diện”.

Ông Hoe Shin Koh – Giám đốc điều hành Kênh phân phối thông qua đối tác

Bộ Y Tế nỗ lực nâng cao nhận thức về hoạch định chăm sóc y tế và sức khỏe gia đình

Cũng tại buổi lễ, ông Hoe Shin Koh – Giám đốc điều hành kênh phân phối thông qua đối tác; chia sẻ: “Manulife Việt Nam có mặt ở đây để giúp các gia đình trẻ quyết định dễ dàng hơn với giải pháp tài chính phù hợp. Đồng thời kèm tính năng bảo vệ và hỗ trợ trong những năm đầu và hơn thế nữa.”

Việt Nam luôn dẫn đầu trong việc cung cấp những hỗ trợ tối ưu cho bà mẹ mang thai; và bà mẹ có con nhỏ. Song song đó Bộ Y Tế cũng nỗ lực nâng cao nhận thức người dân; về hoạch định chăm sóc y tế và sức khỏe gia đình. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Vinh, Vụ trưởng Vụ Chăm sóc sức khoẻ Bà mẹ và Trẻ Em Việt Nam, Bộ Y tế cho biết. Đây là dịp để nhấn mạnh tầm quan trọng của sứ mệnh chăm sóc; bảo vệ sức khỏe bà mẹ, trẻ em trong cộng đồng.

“Vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em đã hợp tác cùng Cộng đồng bầu phát hành một ấn phẩm khoa giáo toàn diện. Trong đó cung cấp các hướng dẫn thiết yếu trong chăm sóc phụ nữ mang thai; sinh con và phòng chống dịch bệnh”, Vụ trưởng Vinh thông báo.

Ông Nguyễn Đức Vinh – Vụ trưởng Vụ Sức khoẻ bà mẹ và Trẻ em Việt Nam

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua