Công chúa nhỏ nhà Tổng thống Obama làm phục vụ quán ăn

Tiểu như 15 tuổi nhà Obama - Natasha Obama đã có một công việc làm trong hè đầu tiên tại một nhà hàng hải sản ở khu nghỉ dưỡng ở Martha’s Vineyard

Trong suốt 8 năm qua, cô con gái út của Tổng thống Obama − Natasha Obama (hay còn được gọi là Sasha) đã được tận hưởng một cuộc sống trong nhung lụa, vật chất đầy đủ trong Nhà Trắng. Tuy nhiên, không yên phận làm một nàng công chúa hiền lành, Sasha đã bước ra khỏi vòng an toàn và sẵn sàng dấn thân trải nghiệm cuộc sống của những người lao động bình thường khác. Công chúa 15 tuổi hiện đang làm việc ở Nancy’s, một nhà hàng hải sản ở Martha’s Vineyard.

Sasha đã tập làm quen với những thao tác cơ bản của ngành công nghiệp dịch vụ từ tuần này. Cô làm những công việc như tính tiền cho thực khách, chuẩn bị bàn ăn, thu xếp quán trước khi nhà hàng mở cửa phục vụ bữa trưa. “Con gái Tổng thống” được hộ tống tới nơi làm việc bởi 6 nhân viên mật vụ, những người sẽ ngồi đợi cô trong chiếc SUV khổng lồ đậu bên ngoài quán ăn hay trên những chiếc ghế dài ngay trong quán.

Ca làm việc của Sasha tại nhà hàng Nancy’s kéo dài trong 4 tiếng đồng hồ, từ 7−11 giờ sáng. Sau khi tan ca, cô công chúa 15 tuổi mua nước uống cho các mật vụ, sau đó lên xe SUV để về nhà. Theo nguồn tin chưa chính thức, Sasha sẽ chỉ làm đến thứ Bảy tuần này, cho đến khi vợ chồng Tổng thống Obama tới Martha’s Vineyard để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng kéo dài 2 tuần.

Mặc dù là người đứng đầu của một cường quốc nhưng Tổng thống Obama và Phu nhân lại nuôi dạy 2 cô con gái theo một cách bình thường hết sức có thể. Phải chăng đó là lý do tại sao gia đình Tổng thống đã để con gái “nếm trải hương vị” của một công việc lao động chân tay như bao người khác?

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua