Công chúa nhỏ của bà – Bộ phim gia đình lấy nước mắt người xem

Sự trở lại màn ảnh của người bà quốc dân Na Moon-hee cùng diễn viên nhí tài năng Kim Su-an trong bộ phim "Công chúa nhỏ của bà" sẽ mang đến cho khán giả một thước phim ngập tràn nụ cười nhưng chất chứa đâu đó là những giọt nước mắt chia xa.

Công chúa nhỏ của bà

Bộ phim “Công chúa nhỏ của bà” với sự trở lại của người bà quốc dân Na Moon-hee (vai bà ngoại Mal-soon) cùng diễn viên nhí tài năng Kim Su-an (trong vai cháu gái Gong-ju). Hai thế hệ diễn viên này sẽ mang đến cho khán giả một thước phim ngập tràn nụ cười nhưng chất chứa đâu đó là những giọt nước mắt chia xa. Với một năm được khán giả đánh giá là thành công với dòng phim tình cảm Hàn Quốc; “Công chúa nhỏ của bà” sẽ khiến người xem nước mắt chực trào tuôn rơi.

“Công chúa nhỏ của bà” – Nụ cười và những giọt nước mắt

“Công chúa nhỏ của bà” là toàn bộ câu chuyện “sống chung” bất ngờ của cặp bà cháu. Khi cô cháu gái Gong-ju ẵm em gái đến và khăng khăng với bà ngoại tuổi 72 đang yên đang lành: “Tụi cháu đây đích thị là cháu của bà đây này!”. Từ đó, cuộc sống bình yên, bài bạc nhất trần của bà Mal-soon khó gần bắt đầu bị xáo trộn. Người bà đang hưởng tuổi già bỗng chốc phải chung sống với hai chị em cô bé Gong-ju.

Không hề che giấu cảm xúc và câu chuyện, “Công chúa nhỏ của bà” từng bước dẫn dắt người xem cảm nhận cuộc sống. Đó là cuộc sống của những con người “trước lạ sau quen” bằng cả nụ cười và nước mắt. Họ đã trở thành gia đình của nhau như thế nào? Giá trị của gia đình chính là những cái tên khiến trái tim nức nở. Dù cho bạn không thể nhớ được khuôn mặt của họ.

Trailer tạo nên cung bậc cảm xúc về tình gia đình

Bên cạnh những tình tiết hài hước dễ dàng lấy nụ cười khán giả; đoạn cuối trailer “Công chúa nhỏ của bà” với những nốt trầm lắng đọng hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim người xem.

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim Hàn Quốc về tình gia đình với những khoảnh khắc lấy đi nghẹn ngào thì “Công chúa nhỏ của bà” chính là bộ phim đáng xem nhất của bạn vào dịp cuối năm. Phim sẽ chính thức ra rạp vào 06.12.2019 và được công chiếu trên toàn quốc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua