Công chúa nhà Bình Minh và Trương Ngọc Ánh hội ngộ

Tối 24–6, gia đình Bình Minh – Anh Thơ và hai mẹ con Trương Ngọc Ánh tham dự sự kiện khai trương Học viện Trẻ em Calikids

Nữ giám khảo Vietnam’s Next Top Model ăn mặc trẻ trung tham dự sự kiện. Tại đây, chị hội ngộ những người bạn thân là vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ. Ba công chúa là Bảo Tiên và An Nhiên – An Như cùng đi với ba mẹ.

Bình Minh hình ảnh 1

Không chỉ ba mẹ là những người bạn lâu năm mà các nhóc tỳ cũng là những người bạn thân ở ngoài đời. Các bé thoải mái trò chuyện cùng nhau, vui đùa và trở thành những nhà thám hiểm nhí (Litle Explore).

Trương Ngọc Ánh

Tại sự kiện, công chúa nhỏ vừa tròn 5 tuổi An Như gục trên tay ba Bình Minh.

Bình Minh hình ảnh 2

Ông bố mỹ nam của showbiz Việt ôm con vào lòng làm nhiều người tham dự sự kiện phải trầm trồ.

_52A2569

Để em gái ngủ, An Nhiên cùng Bảo Tiên đã trải nghiệm khu rừng với rất nhiều thử thách do học viện thể hình đầu tiên tại Việt Nam Calikids tổ chức. Hai bé hào hứng với nhảy Zumba Kids và thể dục dụng cụ.

_52A2631

Ngoài ra, lễ hội Lil’ X-plore (Litle Explore) còn là cuộc tụ hội của những màn biểu diễn đặc sắc và đầy sống động. Điểm nhấn chính là màn trình diễn trống và DJ của tài năng nhí Kelvin Alves. Cùng buổi trình diễn bộ sưu tập thời trang Elly’s Babies do diễn viên Elly Trần làm chủ.

_52A2667

Thông qua lễ hội, Học viện Calikids mong muốn trẻ em Việt Nam thêm yêu thích các môn thể thao vận động; góp phần tăng cường thể chất cho thế hệ tương lai của đất nước. Trong đó bộ môn thể dục gymnastics, trước đây chỉ xuất hiện trong các trường đào tạo năng khiếu, thì nay được nhân rộng và phổ biển rộng rãi góp phần cải thiện tình trạng vóc dáng các bé trong độ tuổi đang phát triển cơ thể.

CaliKids Academy là học viện thể hình đầu tiên dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam, nơi chắp cánh cho ước mơ tương lai của các thiên thần nhỏ. Học viện CaliKids mang lại nguồn cảm hứng hoạt động thể chất hằng ngày cho trẻ em từ 6 tháng tuổi. Với môi trường học an toàn, trang thiết bị hiện đại, chất lượng chuẩn quốc tế cùng đội ngũ huấn luyện viên tận tâm, chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng các bé và các vị phụ huynh. CaliKids tập hợp nhiều bộ môn phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ như Ballet, Zumba Kids, Mixed Martial Arts, Taekwondo, Gymnastics, Cheerleading, Hatha Yoga, Born To Move™, PTX Kids, PlayFit, Pop Kids và Rhythm & Color. Bên cạnh rèn luyện thể chất, CaliKids còn giúp bé xây dựng được các kỹ năng sống cần thiết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua