“Công chúa châu Á” Ngô Lan Anh bình dị trên đất Mỹ

Đoạt được danh hiệu "Công chúa châu Á" của cuộc thi "Queen of Asia Pacific 2016", Ngô Lan Anh ngày càng được cộng đồng người Việt ở Mỹ yêu mến. Không những thế, cô còn được khá nhiều người ở Việt Nam biết đến, và hứa hẹn sẽ là cái tên gây được nhiều chú ý ở lĩnh vực nghệ thuật trong thời gian sắp tới

Cái tên Ngô Lan Anh đối với cộng đồng người Việt đang sinh sống ở Mỹ đã không còn quá xa lạ. Cô gái xinh đẹp này từng tham dự cuộc thi “Nữ hoàng châu Á Thái Bình Dương – Queen of Asia Pacific 2016” và đạt 2 giải thưởng “Miss Popularity – Thí sinh được yêu thích nhất” và “Princess of Asia – Công chúa châu Á”. Với cô gái trẻ, việc đến với cuộc thi như một cách tìm kiếm trải nghiệm mới mẻ cho bản thân. Do đó, cô không đặt nặng chuyện thắng thua nên vô cùng thoải mái vì đã làm hết sức và mãn nguyện về kết quả đạt được.

Ngo Lan Anh hinh anh 5

Ngô Lan Anh vị trí đầu tiên, từ bên trái nhìn qua

Không chỉ có nhan sắc, Ngô Lan Anh còn là một cô gái tài giỏi khi đảm nhận công việc phát thanh viên cho đài truyền hình người Việt tại Mỹ. Chưa hết, cô còn theo học ngành Thanh nhạc tại Mỹ và luôn chuyên cần cho việc trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Việt, tiếng Anh và những ngôn ngữ khác. Sau cuộc thi, cô rất tích cực trong các công tác thiện nguyện, kêu gọi xây dựng quỹ từ thiện cho cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ.

Ngo Lan Anh hinh anh 4

Giỏi giang, xinh đẹp và tài năng như thế nhưng nàng “Công chúa châu Á” lại có một cuộc sống rất bình dị. Giống như bao cô gái trẻ khác, Lan Anh trẻ trung, năng động, đầy cá tính và rất gần gũi. Khắc hẳn với những hình ảnh lộng lẫy mà mọi người vẫn hay thấy khi cô xuất hiện trong các sự kiện, hay trên sóng truyền hình.

Ngo Lan Anh hinh anh 3

Nói về bản thân mình, Ngô Lan Anh cho biết, cô tự tin khi dám nói rằng mình đã cố gắng để xây dựng mọi thứ từ con số 0. Đến hôm nay, với một chút thành công xem như động lực để giúp cô bước tiếp trên con đường theo đuổi ước mơ và niềm đam mê từ thuở bé của mình.

Ngo Lan Anh hinh anh 2

“Không có phụ nữ nào khi hỏi đến là bảo tôi không thích siêu xe, kim cương hay biệt thự. Nhưng thích và muốn sở hữu lại là 2 chuyện khác nhau. Bạn muốn sở hữu nhưng lại không muốn lao động để có được thì tài sản đó cũng nhanh chóng tan biến. Còn riêng tôi, vẫn rất thích những thứ đó, nhưng luôn tâm niệm rằng, cái gì của mình làm ra mới thật sự là bền vững, chính vì thế, tôi vẫn luôn miệt mài lao động. Tin chắc có một ngày, tôi sẽ có được những điều tôi muốn”, cô gái trẻ nói thêm.

Ngo Lan Anh hinh anh 1

Chia sẻ về những dự định trong năm 2017, Lan Anh cho biết, ngoài việc học và công việc, cô sẽ tích cực tham gia các công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, cô còn có những dự án riêng sẽ tiết lộ trong từng thời điểm thích hợp, xem như món quà dành tặng cho những người đã hết lòng yêu mến và tin tưởng cô trong suốt thời gian qua.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua