Công bố hình ảnh ba nghi phạm đánh bom sân bay Brussels

Cảnh sát Bỉ đã công bố hình ảnh ba nghi phạm đánh bom sân bay Brussel do máy quay giám sát ghi lại. Hiện cảnh sát đang truy tìm đối tượng tình nghi lẩn trốn

Ngày 22−3, cảnh sát Bỉ đã công bố hình ảnh ba nghi phạm đánh bom sân bay Brussel (Bỉ). Hình ảnh này được cho là lấy từ hệ thống máy quay giám sát tại sân bay.

Theo những gì camera ghi lại, có ba người đàn ông bước vào sân bay Brussel với vẻ bình thản, dù đang mang những túi hành lý đựng bom ở giữa sân bay đông đúc. Hai người trong đó có tóc tối màu và mặc áo đen, được cho là hai kẻ đánh bom liều chết và đã tử vong trong vụ nổ. Hai người đàn ông chỉ đeo găng tay ở một bên. Các nguồn tin cho rằng chúng muốn che giấu thiết bị kích nổ.

Kẻ tình nghi còn lại mắc áo khoác sáng màu, đeo kính, được cho là đã đặt bom ở sân bay sau đó lẩn trốn. Cảnh sát đã kêu gọi người dân liên hệ với cơ quan điều tra nếu nhìn thấy nghi phạm này.

nghi pham danh bom san bay brussel hinh anh 1

Hình ảnh ba nghi phạm đánh bom sân bay Brussel được ghi lại trong camera giám sát

Theo kênh VTM, các công tố viên liên bang trước đó đề nghị truyền thông không đăng tải hình ảnh ba nghi phạm đánh bom sân bay Brussel để phục vụ cho quá trình điều tra nhưng nó đã bị rò rỉ lên mạng xã hội.

Thủ đô Brussels (Bỉ), sáng 22−3 đã bị rung chuyển bởi hai vụ nổ bom ở sân bay Zaventem và một vụ nổ bom ở ga tàu điện ngầm Maelbeek. Trả lời phỏng vấn CNN, một đại diện của Chính phủ Bỉ cho biết, có 10 người chết và 100 người bị thương ở sân bay quốc tế tại thủ đô Brussel. Trong đó, ở ga tàu điện ngầm Maelbeek, có ít nhất 20 người chết và 130 người bị thương.

Bỉ hiện đang được đặt trong tình trạng cảnh báo an ninh cao nhất.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua