Sản phẩm Ensure Gold mới: Món quà sức khỏe cho người Việt

Abbott mang đến cho người lớn tuổi Việt Nam món quà cho sức khỏe – Ensure Gold mới với HMB giúp hỗ trợ sức khỏe cơ, để sống khỏe mạnh và trọn vẹn hơn

Sự mất cơ đã được chứng minh là một yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của những người lớn tuổi; do thiếu sức khỏe, sức bền và sự dẻo dai. Dinh dưỡng tốt là cực kì quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của khối cơ và độ khỏe mạnh theo từng độ tuổi. Vì thế, Abbott đã cho ra mắt sản phẩm Ensure Gold mới với thành phần dinh dưỡng HMB giúp hỗ trợ sức khỏe cơ.

Chăm sóc sức khỏe khối cơ để có cuộc sống khỏe mạnh và dẻo dai hơn mỗi ngày

Để có một cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn hơn; thì việc duy trì các khối cơ luôn khoẻ mạnh; là việc cực kì cần thiết; giúp cho mỗi người chúng ta có thể chủ động làm những việc hàng ngày một cách dễ dàng. Hầu hết mọi người đều không nhận thức được rằng; bắt đầu ở độ tuổi 40 trở đi, người lớn có thể tự nhiên mất đến 8% khối cơ mỗi thập kỷ; và sau tuổi 70, tỷ lệ đó có thể tăng gấp đôi lên đến 15%.

Nhiều người lớn tuổi không nhận thấy các dấu hiệu về việc mất cơ; khi chúng tăng dần theo số tuổi của họ. Hơn nữa, họ có thể bỏ qua các dấu hiệu mất cơ; khi chỉ xem đó đơn giản là một phần của tuổi già; và cũng không nhận ra rằng có những cách để ngăn ngừa và giảm thiểu quá trình mất cơ.

TS.BS. Lưu Ngân Tâm, Chủ tịch Hội dinh dưỡng Lâm sàng TP.HCM chia sẻ tại buổi ra mắt sản phẩm Ensure Gold mới với HMB

Mất cơ sẽ trở nên nghiêm trọng hơn do suy dinh dưỡng; không thường xuyên hoạt động; bệnh tật hoặc có thể phát sinh những vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mất 10% cơ có thể dẫn đến suy giảm khả năng miễn dịch; và tăng nguy cơ nhiễm trùng; trong khi mất 20% cơ có thể gây suy yếu, làm mỏng da và giảm khả năng làm lành vết thương.

Bằng cách nhận thức được các dấu hiệu mất cơ; người lớn tuổi có thể chắc chắn rằng họ có thể thực hiện các bước giúp hỗ trợ sức khoẻ khối cơ khi tuổi càng cao; đồng thời giúp họ có một cuộc sống vui tươi và trọn vẹn hơn.

Lão hóa là chuyện không thể ngừng, nhưng có thể chậm lại

Theo Cô Low Yen Ling; Giám đốc nghiên cứu và phát triển của Trung tâm dinh dưỡng Abbott Châu Á Thái Bình Dương; “Điều đáng mừng là trong khi lão hóa là một quá trình tự nhiên; thì mất cơ là việc có thể ngăn ngừa được. Với một chế độ dinh dưỡng hợp lý; thì việc làm chậm lại hoặc đảo ngược quá trình mất cơ là có thể. Điều quan trọng là chúng ta nên chăm sóc sức khoẻ khối cơ khi tuổi ngày càng cao; bằng cách đáp ứng đủ lượng chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể đặc biệt là protein và vitamin D.

Tuy nhiên, trong thực tế thì đa số người lớn tuổi không đáp ứng đủ các dưỡng chất cần thiết hàng ngày; để có một cuộc sống khỏe mạnh và năng động. Điều này có tác động rất lớn đến sức khoẻ; và năng lượng sống của mỗi người, hoặc thậm chí là ảnh hưởng đến khả năng phục hồi khi bị bệnh hoặc bị thương.”

Cô Low Yen Ling cũng cho biết thêm: ”Đó cũng chính là lý do tại sao Abbott đã tập trung vào những nghiên cứu khoa học tiên phong; trong hơn 15 năm về thành phần HMB để giúp hỗ trợ sức khỏe cơ. Ensure Gold mới với công thức khoa học HMB; là một dưỡng chất bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối; để cải thiện sức khoẻ sớm nhất trong vòng 8 tuần.”

Giới thiệu Ensure Gold mới

Ensure Gold mới bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối; với công thức khoa học bao gồm HMB; hỗn hợp 3 loại protein, canxi, vitamin D, 28 loại vitamin và các khoáng chất thiết yếu; giúp cải thiện sức khỏe trong vòng 8 tuần.

Một thành phần dinh dưỡng đặc biệt có trong Ensure Gold là HMB; là một chất chuyển hóa của hợp chất thiết yếu axit amin Leucine. Một lượng nhỏ HMB được tìm thấy trong một số loại thực phẩm; và trong cơ thể con người và lượng HMB này sẽ bị suy giảm khi chúng ta già đi. HMB đã được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe cơ.

Ông Douglas Kuo, Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam chia sẻ tại buổi ra mắt sản phẩm Ensure Gold mới với HMB

Ông Douglas Kuo, Tổng Giám Đốc của Abbott tại Việt Nam cho biết: “Dẫn đầu trong dinh dưỡng dành cho người lớn; Ensure Gold tự hào luôn tiên phong trong các nghiên cứu khoa học về sức khoẻ; mang lại nhiều lợi ích rõ ràng và đáng tin cậy; không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho đội ngũ y bác sỹ; cũng như những người con trưởng thành muốn được chăm sóc người thân yêu của mình.

Con nuôi cha mẹ có thể kể tháng kể ngày, nhưng chắc chắn sẽ không kể Ensure Gold

Việc giúp xây dựng cộng đồng người lớn tuổi khỏe mạnh trong nước; là một phần sứ mệnh trong cam kết lâu dài của chúng tôi tại Việt Nam; Abbott rất vui mừng mang đến cho người lớn tuổi Việt Nam; món quà cho sức khỏe mỗi ngày – Ensure Gold mới với HMB; để những người lớn tuổi mà chúng ta yêu thương có thể thực hiện được những điều họ yêu thích mỗi ngày; trong những giai đoạn vàng của cuộc đời họ”.

Ensure Gold

Ông Trần Quốc Hùng, Giám đốc Y khoa Abbott Việt Nam chia sẻ thông tin về những đột phá trong sản phẩm Ensure Gold mới với HMB

Với những minh chứng nghiên cứu khoa học trong suốt chặng đường 45 năm với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng; các dưỡng chất bổ sung dinh dưỡng của Ensure của Abbott; đã chăm sóc sức khỏe cho những người lớn tuổi được tốt hơn; mang đến cho họ một chế độ dinh dưỡng đầy đủ giúp họ sống khỏe mạnh và trọn vẹn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Ensure Gold, vui lòng truy cập www.ensure.com.vn

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua