Con nhà siêu giàu châu Á – Bộ phim đình đám quay tại Singapore

Xuyên suốt mạch phim là khung cảnh đảo quốc Singapore náo nhiệt; sinh động và đầy sắc màu với ẩm thực; văn hóa đa dạng và phong cách sống phong phú

Tổng cục Du lịch Singapore (STB) hợp tác với Galaxy Cinemas tổ chức buổi chiếu sớm; bộ phim Con nhà siêu giàu châu Á (tựa tiếng Anh: Crazy Rich Asians). Đây là một phim điện ảnh tình cảm hài Hollywood mang đậm màu sắc châu Á; với bối cảnh chính tại Đảo quốc Singapore.

Thông qua bộ phim này; STB mong muốn giới thiệu đến khán giả Việt Nam hình ảnh một đất nước Singapore mới lạ; chưa từng được biết đến trước đó – nơi đam mê và tiềm năng hội tụ.

Bộ phim Con nhà siêu giàu châu Á được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên; bán chạy nhất bảng xếp hạng uy tín New York Times của tác giả gốc Singapore Kevin Kwan. Xuyên suốt mạch phim là khung cảnh đảo quốc Singapore náo nhiệt; sinh động và đầy sắc màu với ẩm thực; văn hóa đa dạng và phong cách sống phong phú.

Bộ phim Con nhà siêu giàu châu Á được thực hiện tại những địa điểm nổi tiếng như Gardens by the Bay; Marina Bay Sands, Bukit Pasoh và Haji Lane.

Con nhà siêu giàu châu Á

Singapore được mệnh danh là thành phố trong vườn với bề dày lịch sử lâu đời; di sản đa văn hóa ấn tượng cùng một tinh thần không ngừng phát triển; đổi mới và thay đổi hình ảnh bản thân – để luôn mang đến vô số trải nghiệm hấp dẫn cho du khách.

Chính điều này đã và đang giữ cho thành phố nhịp sống sôi động và tươi mới; truyền cảm hứng cho du khách khám phá bản thân; không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm những điều họ có thể làm khi đến đây du lịch; mà khám phá những gì họ có thể trở thành khi ở Singapore.

Bởi vì Singapore không chỉ là một điểm đến du lịch; đó là nơi có thể biến đam mê thành hiện thực. Cho dù là tín đồ ẩm thực (foodies); những nhà thám hiểm (explorer), những nhà sưu tầm (collector); những người ưa hoạt động (action seeker), những người định hình văn hóa (culture shaper); hay là những người thích giao lưu (socialiser) thì Singapore cũng sẽ là nơi nuôi dưỡng tinh thần phiêu lưu khám phá, nơi du khách có thể khơi mở được tiềm năng và sẻ chia niềm đam mê.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua