Con dê mới sinh có mặt người khiến người dân phát hoảng

Hình ảnh con dê mới sinh có mặt người được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Facebook đã khiến nhiều người dân Malaysia phát hoảng

Vào cuối tuần trước, người dân Malaysia được một phen hoảng hồn khi nhìn thấy bức ảnh một con dê mới sinh có mặt người được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Facebook. Theo The Star, con dê này được sinh ra trong trang trại của một người đàn ông có tên là Ibrahim Basir thuộc bang Johor, miền Nam Malaysia.

Theo Asiancorrespondent, con dê mới sinh có mặt người đã không thể sống sót khi chào đời. Ông cho biết, mình rất sốc khi nhìn thấy chú dê con có hình dáng, khuôn mặt…giống như một đứa trẻ sơ sinh.

“Khi tới xem, tôi đã choáng vì khuôn mặt, chân tay và cả thân thể của nó cũng mềm như một đứa trẻ sơ sinh, tuy nhiên bên ngoài lại bao phủ một lớp lông màu vàng”, ông kể lại. Trên mình con dê cũng không còn sót lại dây rốn.

con de moi sinh co mat nguoi hinh anh 2

Hình ảnh chú dê mới sinh có khuôn mặt giống như trẻ sơ sinh

Mặc cho những lời chào mua chú dê này với mức giá vô cùng hấp dẫn, ông Ibrahim đã quyết định chuyển xác của nó về cho Cục Dịch vụ thú y nhằm phục vụ cho công tác khám nghiệm.

“Chúng tôi đã đặt bộ xác của chú dê con vào chiếc hộp polixetiren, xung quanh là các khối đá ở tủ lạnh trước khi đưa nó đến văn phòng thú y quận”, ông Ibrahim cho hay.

Ông Ibrahim cho rằng, con dê mới sinh có mặt người này có thể đã chết sau khi bị dê mẹ dẫm đạp hoặc bị các biến chứng khác.

Trên mạng xã hội tại Malaysia, một vài người bình luận, đây là chú dê bị đột biến gien, trong khi những người khác lại cho rằng chú dê con này là “kết quả” của một hành động thú tính.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

 

 

Đừng bỏ qua