Kéo nhau đi mua sắm và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tại Hội chợ Xanh ngay thôi

Bạn dự định sẽ đi xem trấn đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan chiều mai ở đâu chưa? Ở nhà ôm chiếc ti-vi ngồi hô một mình chán lắm. Hãy đến Hội chợ Xanh ở Nhà thi đấu quân khu 7 để cùng nhau hú hét ngay thôi

Trận thi đấu lịch sử của U23 Việt Nam rơi đúng vào một ngày diễn ra Hội chợ Xanh. Để đáp ứng niềm mong đợi của người hâm mộ, ban tổ chức quyết định truyền hình trực tiếp trận đấu từ 2 giờ chiều thứ Bảy. Tất cả chúng ta đều có quyền hú hét để cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Giờ đặc biệt cho trận đấu của U23 Việt Nam tại Hội chợ Xanh

Vào cổng tự do. Không phải chen lấn. Không gian mát mẻ, rộng rãi, khỏi lo nắng, chẳng lo mưa. Đồ ăn ngon thoải mái có ngay trong vài nốt nhạc. Một dàn các trai thanh, gái lịch mê bóng đá để chia sẻ sự hồi hộp, niềm vui.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Màn hình LED khổng lồ với chất lượng hình ảnh cực đã. Một nơi quá lý tưởng để bạn thưởng thức trận bóng đá mà 90 triệu trái tim Việt mong đợi vào ngày mai.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Trận thi đấu lịch sử của U23 Việt Nam rơi đúng vào một ngày diễn ra hội chợ. Để đáp ứng niềm mong đợi của người hâm mộ, ban tổ chức quyết định truyền hình trực tiếp trận đấu từ 2 giờ chiều thứ Bảy. Tất cả chúng ta đều có quyền hú hét để cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Hét thả ga, cả nhà không đói

Đi Hội chợ Xanh làm sao mà đói nổi! Hàng nghìn thực phẩm ngon, bổ, độc, lạ, an toàn mà lại rẻ đang chờ bạn đến khám phá. Sự phong phú của các mặt hàng có thể chiều lòng trẻ em, người già, người lớn.

Giò, chả, nước, sữa organic, bánh, mứt, trà, trà sữa, cà-phê, bún thịt nướng, các loại trái cây, bữa ăn tươi, đến cả cháo gói… tất tần tật đều có ở Hội chợ Xanh. Dù cả nhà bạn có tá túc ở hội chợ từ sáng tới đêm cũng không lo bị đói.

hội chợ xanh hoi cho xanh hội chợ xanh hoi cho xanh

Vì thế, đừng đi xem bóng đá một mình, hãy kéo cả nhà đi chơi cuối tuần bạn nhé. Đừng sợ con nít phá đám giờ xem của bạn. Ngôi nhà ma, mấy chú thỏ trắng dễ thương sẽ khiến các bé thích mê quên cả giờ về.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Bạn cứ hú hét cho đã đi. Cứ khóc, cười cho đã với U23 Việt Nam đi. Cuối ngày về, khỏi lo ghé siêu thị hay chợ lo thực phẩm ngày mai. Chỉ 15 phút dạo qua gần 100 gian hàng tại hội chợ, bạn sẽ có tất cả những thực phẩm ngon nhất, sạch nhất.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Nhớ bạn nha, chỉ việc kéo cả nhà đi thôi. Hãy để Hội chợ Xanh giúp bạn có buổi xem bóng đá thật đã bên cạnh những người cùng sở thích. Đến ngay Hội chợ Xanh tại Nhà thi đấu Quân khu 7, số 202, Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP. HCM bạn nhé!

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua