Có nên quen chàng sử dụng coupon trong lần hẹn đầu tiên?

Sử dụng coupon trong lần hẹn đầu tiên cho thấy chàng là người có kế hoạch và khôn ngoan

Thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều người muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ ở mức hời. Vậy dùng coupon khi hẹn hò thì sao?

Việc sử dụng coupon ngày càng phổ biến khi chúng mang lại mức giảm khoảng 20-50% giá trị của dịch vụ. Song, bạn sẽ có cảm giác thế nào khi các chàng sử dụng coupon trong lần hẹn đầu tiên?

Để trả lời câu hỏi đó, TT&GĐ đã thực hiện một phỏng vấn vui như sau: “Khi Adam rút ví và đưa ra coupon để thanh toán hoá đơn ăn uống trong lần hẹn đầu tiên, bạn nghĩ gì về anh ấy?”.

su dung coupon trong lan hen dau tien hinh anh 2

Một số bạn gái đánh giá anh bủn xỉn, tính kỹ. Từ đó, họ không mặn mà chấp nhận cuộc hẹn kế tiếp. Song, lúc đó, dù không hài lòng về điều này, những bạn gái ấy cũng không bày tỏ thái độ. Ngược lại, cũng có những bạn nữ đánh giá cao khả năng quản lý tài chính và cách chi tiêu hợp lý này của “một nửa tiềm năng”.

Biên tập viên TT&GĐ cho rằng: Adam có thể sử dụng coupon trong lần hẹn đầu tiên. Việc anh không trả nguyên giá khi có cơ hội được giảm giá đáng được xem là người có kế hoạch và khôn ngoan.

Do đó trong lần đầu hẹn hò, bạn đừng vội đánh giá tính cách trong chi tiêu của anh ấy nhé. Ngược lại, nếu bạn là Adam, khi không mạnh dạn sử dụng coupon trong lần hẹn đầu tiên, hãy để đến lần hẹn hò thứ ba, thứ tư hoặc đến khi cả hai đã hiểu nhau.

Mục Tình yêu − Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua