Cô nàng béo phì giảm 60 kg trở thành siêu mẫu bikini

Sau một thời gian kiên trì ăn kiêng và tập luyện thể thao, cô nàng béo phì người Mỹ Conner Rensch giảm từ 123 kg xuống 63 kg

Trên website cá nhân, cô nàng 26 tuổi Conner Rensch đã chia sẻ quá trình cô phải “chiến đấu” với tình trạng cân nặng quá khổ của mình ra sao. Từ năm lên 6 tuổi, cô đã béo tròn ục ịch, cô không tự chấp nhận và yêu thương bản thân chỉ vì cân nặng của mình. Cô luôn bị bạn bè ở trường bắt nạt, trêu ghẹo và chỉ có ăn uống mới khiến cô cảm thấy thoải mái hơn. Cô nhiều lần quyết tâm giảm cân nhưng không thành công.

Năm 19 tuổi, cô nàng béo phì Conner quyết định thay đổi lối sống của bản thân. Với sự hỗ trợ của một nhà dinh dưỡng học cùng một giáo viên dạy thể dục thẩm mĩ, cô dần dần đã giảm được cân nặng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện nay, cô là một nhà diễn thuyết truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đang chật vật lấy lại vóc dáng cơ thể.

co nang beo phi hinh anh 2

Hành trình giảm cân khổ luyện đã giúp cô nàng béo phì Conner “lột xác” thành siêu mẫu bikini

Sau khi có được thân hình thon gọn, Conner quyết định tham gia cuộc thi sắc đẹp thể hình thế giới và thời trang bikini. “Đó là một quyết định hết sức khó khăn bởi là lần đầu tiên tôi mặc bikini. Tôi chỉ muốn chia sẻ cho mọi người những gì mình đã làm được và đã thành công”, cô nàng tâm sự.

Gần đây Conner nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng khi thường xuyên đăng tải thông tin và hình ảnh về quá trình giảm cân khổ luyện của mình trên trang Instagram. Câu chuyện về quyết tâm và nghị lực của “cô nàng béo phì” Conner trở thành đề tài được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Có ít nhất 36.000 người theo dõi sau hành trình giảm cân của Conner trên Instagram.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua