Cơ hội trúng thưởng khi dùng thẻ quốc tế Maritime Bank

Nhân dịp cuối năm, ngân hàng Maritime Bank tổ chức chương trình “Trao lộc tri ân, Tết ấm tình thân”. Theo đó chỉ cần chi tiêu thành công thẻ quốc tế Maritime Bank, bạn sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn

Cụ thể, khi chi tiêu thành công một giao dịch qua thẻ quốc tế Maritime Bank, bạn sẽ nhận được mã dự thưởng và tham gia chương trình quay thưởng được thực hiện vào cuối mỗi tháng.

Đặc biệt năm nay, Maritime Bank không chỉ gửi lộc tri ân tới đông đảo khách hàng mà còn trao tận tay người thân của chính họ các phần quà ý nghĩa như: Gói chăm sóc sức khỏe 1 năm dành cho ba mẹ; Chuyến nghỉ dưỡng 5 sao cho vợ chồng; Sổ tiết kiệm măng non cho con/cháu; Thẻ thanh toán M1 với 1 triệu đồng trong tài khoản. Chương trình triển khai từ ngày 08–12–2015 đến 06–3–2016 với hàng ngàn quà tặng may mắn tổng trị giá hơn 3,4 tỷ đồng.

Ngoài ra, vào mỗi ngày thứ Sáu, khách hàng sẽ được nhận thêm quà tặng hấp dẫn là thẻ cào điện tử may mắn hoặc hoàn tiền vào tài khoản với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng các sản phẩm như tiết kiệm, vay không tài sản đảm bảo, Internet Banking cũng được tham gia chương trình khuyến mại đặc biệt này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Chi nhánh Maritime Bank gần nhất.
Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.3944 5566.

Đừng bỏ qua