Cô bé hồi sinh bất ngờ trước Giáng sinh

Bé Bella Moore – William sinh ra với căn bệnh ti lạp thể bẩm sinh và được chẩn đoán không qua khỏi, tuy nhiên sau đó cô bé hồi sinh bất ngờ

Bella Moore−William, con gái của Francesca và Lee Moore−William, sinh ra với căn bệnh ti lạp thể bẩm sinh. Cô bé nhập viện vào 4 tháng trước khi triệu chứng bệnh trở nặng khi cô bé không thể di chuyển tay chân và bắt đầu rụng tóc.

Các bác sỹ chẩn đoán cô bé sẽ không qua khỏi và khuyên gia đình nên chuẩn bị nói lời tạm biệt với con gái của mình. Tuy nhiên, vào lúc cha mẹ và anh trai Bobby của Bella hôn tạm biệt cô bé lần cuối, cô bé hồi sinh bất ngờ và bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi.

30 phút sau khi các bác sỹ ngắt thiết bị hỗ trợ, điều kỳ diệu xảy ra khi Bella bắt đầu quấy khóc và có những phản ứng phục hồi. Các bác sỹ nhanh chóng tiến hành các chẩn đoán và cấp cứu. Bella sau đó được chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt để các bác sỹ quan sát. Ba tuần sau, cô bé được cho điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vận động của cơ thể.

Đến nay, cô bé đã có thể tập nói và tập đi. Cô Moore − William, mẹ bé Bella, cho biết: “Vào thời khắc con bé cất tiếng gọi mẹ, trái tim tôi như tan chảy. Con bé chính là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất cho gia đình chúng tôi”.

co be hoi sinh bat ngo hinh anh 01

Bé Bella đang chờ đón Giáng sinh đầu tiên của mình bên gia đình

Các bác sỹ cho biết, việc cô bé hồi sinh bất ngờ là một điều kỳ diệu. Trường hợp phục hồi của bé Bella vẫn đang được các bác sỹ nghiên cứu.

Căn bệnh của Bella là một rối loạn trong di truyền, do đó các bác sỹ khuyên gia đình đưa anh trai bé đi kiểm tra và rất may mắn là cậu bé hoàn toàn bình thường.

Bé Bella hiện tại đã được xuất viện và trở về nhà. Cả gia đình đều đang mong chờ đến Giáng sinh đầu tiên của mình bên con gái nhỏ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua