Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trong tháng 7–2015

Tại sự kiện Maria Beauty Day được tổ chức bởi Viện thẩm mỹ Maria Beauty, phái đẹp sẽ có cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100% dáng mũi S-line, mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Lúc 9 giờ ngày 11–7–2015, tại Viện thẩm mỹ Maria Beauty, 35B Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP. HCM, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam sẽ trực tiếp tư vấn và cung cấp kiến thức thẩm mỹ mới nhất cho phái đẹp về nâng mũi S-Line, bấm mí đang rất được yêu thích tại Hàn Quốc hiện nay.

Tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội bốc thăm may mắn với giá trị cao nhất là 2 giải phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100% nâng mũi Sline bên cạnh các chương trình ưu đãi chưa từng có và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Tổng giá trị giải thưởng trong sự kiện lên tới 1 tỉ đồng.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc và điện ảnh nổi tiếng tại Việt Nam như ca sĩ Hương Giang Idol, chàng “Hưng Mã” Hiếu Nguyễn trong phim Hương Ga, diễn viên Minh Luân và nhiều khách mời nổi tiếng khác.

Gọi hotline (08) 3823 19770938 557 172 để được tư vấn miễn phí và truy cập website www.mariabeauty.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua