Cơ hội học nấu ăn miễn phí cùng Anna Olson

Bạn muốn học nấu ăn từ các bếp trưởng hàng đầu. Anna Olson, bếp trưởng với hơn 15 năm kinh nghiệm, sẽ mở lớp học nấu ăn miễn phí để truyền tải kinh nghiệm

Bạn ấp ủ ước mơ trở thành một bếp bánh tài hoa như bếp trưởng người Canada – Anna Olson? Cơ hội đến với bạn rồi đấy!

Anna Olson, bếp trưởng chuyên về làm bánh với hơn 15 năm kinh nghiệm, người xuất hiện trong các chương trình truyền hình như Sugar, Kitchen Equipped và Fresh with Anna Olson cùng 7 đầu sách về ẩm thực sẽ đến TP. HCM và sẽ mở lớp học nấu ăn miễn phí vào 2 ngày 12 và 13–7–2016. Bạn có muốn trở thành học trò của bếp trưởng nổi tiếng này không?

NIỀM NGƯỠNG MỘ CỦA NGƯỜI MÊ BÁNH

Một học viên tên là Annabelle Waugh sau khi học nấu ăn với bếp trưởng Anna Olson nói: “Tôi biết cô ấy là một trong những bếp bánh và là người dạy nấu ăn nổi tiếng nhất ở Canada. Song, tôi thật sự ngạc nhiên khi được học cùng cô ấy. Với bất cứ món nào, Anna Olson luôn cung cấp cho tôi những bí quyết tuyệt vời. Sau khi học với cô ấy, sự ngưỡng mộ và tôn trọng của tôi bây giờ tăng lên gấp 4 lần”.

Chia sẻ với học viên Annabelle Waugh về bí kíp trở thành một thợ bánh giỏi, bếp trưởng Anna Olson nói rằng: “Bạn hãy nhắc nhở bản thân rằng, bạn đang nấu ăn cho gia đình và bạn bè. Nếu bạn không thành công, họ sẵn sàng bỏ qua cho bạn. Khi làm bánh, bạn hãy đánh vần ngược chữ STRESSED (căng thẳng) thành chữ DESSERTS (món tráng miệng ngọt ngào)”.

Anna Olson muốn nhấn mạnh rằng để trở thành một thợ bánh giỏi, trước hết bạn phải thật sự thoải mái trước khi bước vào bếp bánh. Anna Olson dùng thực phẩm như là phương tiện sáng tạo. Từ nguyên liệu, cô nghĩ ra những sự kết hợp tuyệt vời để tạo thành món ăn ngon.

Đối với Anna Olson, ba tiêu chí quan trọng nhất khi đánh giá một món ăn là hương vị thế nào, kết cấu ra sao và phải dễ thực hiện. Đây cũng là sự điêu luyện mà những người yêu nấu ăn, yêu làm bánh muốn đạt tới.

CƠ HỘI HỌC CÙNG BẾP TRƯỞNG ANNA OLSON

Hoc nau an mien phi hinh anh 1

Đầu bếp Anna Olson

Giờ đây, Asian Food Channel Vietnam – đơn vị mời cô Anna về Việt Nam sẽ tổ chức một cuộc thi nhằm dạy học nấu ăn miễn phí cho các bạn yêu thích chế biến ẩm thực, trên fanpage Asian Food Channel Vietnam. Theo đó, 30 người thắng giải sẽ được chọn để tham dự lớp học nấu ăn miễn phí đặc biệt này.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI

THỜI GIAN: 13 − 6 đến ngày 4 − 7 − 2016.

ĐỐI TƯỢNG: Tất cả các thành viên của fanpage Asian Food Channel Vietnam.

CÁCH THỨC THAM DỰ

Bước 1: Like fanpage Asian Food Channel Vietnam.

Bước 2: Chọn và đăng 3 tấm ảnh bạn đang nấu ăn dựa trên thành phần được cho trước đó là thịt bò hoặc tôm.

  • Ảnh 1: Chụp ảnh các nguyên liệu.
  • Ảnh 2: Chụp ảnh công đoạn chế biến.
  • Ảnh 3: Món ăn đã hoàn tất

Bước 3: Chia sẻ cảm nghĩ về ảnh đó và gắn thẻ (tag) ít nhất 2 người bạn.

Bước 4: Chia sẻ bài viết về trang cá nhân và để chế độ “mọi người” (public).

TIÊU CHÍ DỰ THI

Tài khoản phải là tài khoản thật, có số lượng bạn (Friends) >100 và có tương tác thường xuyên trên Facebook.

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

  • Hình ảnh của chính người tham dự cuộc thi.
  • Hình ảnh đẹp, rõ nét.
  • Nội dung chia sẻ ấn tượng, ý nghĩa.
  • Tương tác cao, nhiều lượt like

NỘI QUY CHUNG

Kết quả sẽ công bố 7 ngày sau khi cuộc thi kết thúc.

Người tham gia đọc và nắm rõ thể lệ của chương trình.

Ban tổ chức (BTC) không chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết trong bất kỳ trường hợp nào nếu có xảy ra tranh chấp.

Trường hợp có tranh chấp, BTC sẽ loại bài dự thi và thông báo đến người tham gia. BTC được quyền hủy bỏ tài khoản thành viên và loại bỏ tư cách tham gia nếu phát hiện các hành vi gian lận thông tin cá nhân, bài viết dự thi vi phạm văn hóa, thuần phong mỹ tục hoặc pháp luật Việt Nam, bài viết có liên quan đến các yếu tố chính trị mà không cần thông báo trước với người tham gia. lBTC có toàn quyền sử dụng bài viết, tên tuổi của người tham gia trên các kênh thông tin, truyền thông.

Trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ ttrực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Bài: Xoa Xoa

Chuyên mục Bí quyết/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua