Cơ hội để con bạn trở thành gương mặt đại diện của Gap Kids

Bạn từng mong có dịp nào đó để chia sẻ niềm tự hào về bé yêu? "Tìm kiếm gương mặt đại diện 2015 tại Việt Nam” là sân chơi của GAP KIDS dành cho bạn đấy!

Chương trình Tìm kiếm gương mặt đại diện 2015 tại Việt NamCuộc thi ảnh của GAP KIDS toàn cầu do tạp chí Tiếp Thị Gia Đình và nhãn hiệu GAP tại Việt Nam cùng phối hợp tổ chức đã bắt đầu. Mẹ và bé tại Hà Nội và TP. HCM có thể tham gia từ ngày 10 đến ngày 30 –9 –2015.

THỂ LỆ

Bé trai và bé gái trong độ tuổi từ 5 – 12 (tuổi tính đến thời điểm dự thi) đang cùng bố mẹ sinh sống tại Hà Nội và TP.HCM tham gia Tìm kiếm gương mặt đại diện 2015 tại Việt Nam bằng cách mẹ đăng hình bé lên ứng dụng trên fanpage của cuộc thi: http://www.facebook.com/gapinc.vn.

Ngày 10 đến 30 – 9: Tham gia và bình chọn

Đăng tải một tấm ảnh của bé (bé phải mặc ít nhất một sản phẩm của GAP KIDS), điền đầy đủ thông tin ứng dụng trên fanpage của cuộc thi.

Chia sẻ hình ảnh về trang Facebook cá nhân và kêu gọi bình chọn. Lưu ý bình chọn chỉ hợp lệ khi được thực hiện trên trang ứng dụng chính thức của cuộc thi.

Kết thúc ngày 30 –9, tám bé sẽ được chọn từ các hình dự thi. Trong số đó có ba bé có số lượng bình chọn cao nhất và năm bé do GAP và ban biên tập tạp chí Tiếp Thị Gia Đình lựa chọn.

Từ ngày 1 đến 30 – 10: Gương mặt đại diện 2015

Tám bé được chọn sẽ có một buổi chụp ảnh với nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam trong trang phục GAP KIDS (ban tổ chức tài trợ chi phí chụp ảnh, ngày chụp hình sẽ được thông báo trên fanpage của cuộc thi và qua tin nhắn điện thoại).

Ban tổ chức sẽ chọn ra tấm ảnh đẹp nhất của mỗi bé để đăng lên fanpage GAP và gửi toàn bộ hình ảnh về trụ sở GAP quốc tế và chọn ra một bé phù hợp nhất với tiêu chí của nhãn hiệu để trở thành gương mặt đại diện 2015 tại Việt Nam.

GIẢI THƯỞNG

Gương mặt đại diện 2015:

• Phiếu quà tặng trị giá 15.000.000 đồng cho sản phẩm GAP KIDS tương đương với 15 bộ trang phục

• Chứng nhận Gương mặt đại diện 2015 của GAP KIDS Việt Nam.

• Xuất hiện trên hình ảnh quảng cáo tại một số cửa hàng GAP KIDS mùa thu đông 2015 trong vòng 30 ngày.

• 1 buổi tiệc tại cửa hàng GAP Vincom Center với báo chí và bạn bè để mừng chiến thắng (ban tổ chức tài trợ chi phí).

8 giải chung kết

Mỗi giải sẽ được nhận phiếu quà tặng trị giá 3.000.000 đồng (tương đương 2 bộ trang phục của GAP KIDS).

Giải tham gia và bình chọn

Mỗi mẹ và bé tham gia đăng hình hoặc đăng ký bình chọn lên ứng dụng trên fanpage của cuộc thi sẽ nhận được phiếu quà tặng có mệnh giá lên đến 1.000.000 đồng cho một lần mua hàng tại các cửa hàng GAP.

Giải bình chọn trên báo Tiếp Thị Gia Đình:

Ban tổ chức dành 3 phiếu quà tặng GAP trị giá 1.000.000 đồng/phiếu cho khán giả bình chọn đúng bé có số lượng bình chọn cao nhất và dự đoán số lượng bình chọn gần đúng nhất. Bình chọn gửi về tòa soạn Tiếp Thị Gia Đình trước ngày 30 –9.

Suốt cuộc thi, các thông tin và hình ảnh liên quan sẽ được đăng trên tạp chí Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình và fanpage của GAP: http://www.facebook.com/gapinc.vn.

Mọi khiếu nại và tranh chấp sẽ được giải quyết theo quyết định của ban tổ chức.

Thể lệ chương trình có thể được thay đổi và sẽ được thông báo chính thức trên fanpage của GAP Việt Nam và fanpage của tạp chí Tiếp Thị Gia Đình.

Mục Mẹ và con / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua