Cơ hội để cả gia đình đi Đài Loan miễn phí

Bạn thích đi du lịch cùng các thành viên trong gia đình? Hãy đến với cuộc thi Hành trình yêu thương - Gia đình gắn kết để có cơ hội đi Đài Loan miễn phí

Hành trình yêu thương – Gia đình gắn kết là cuộc thi do Jetstar Pacific tổ chức. Cuộc thi diễn ra từ 23–6 đến 23–8–2017 nhằm hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28–6 và kỉ niệm 10 năm Jetstar Pacific hoạt động tại Việt Nam. Cuộc thi không những khuyến khích các thành viên cùng tạo ra những hành trình kết nối yêu thương để gia đình thêm gắn kết mà còn đem lại cơ hội cho cả nha đi Đài Loan miễn phí.

Tham gia cuộc thi để có cơ hội đi Đài Loan miễn phí

Để tham gia cuộc thi, các đội chơi sẽ gửi tới chương trình bài viết kể về một chuyến đi đáng nhớ cùng người thân và mong muốn có cơ hội được cùng thành viên trong gia đình quay lại địa điểm đó; hoặc một kỷ niệm khó quên về người thân trong gia đình.
Thời gian nhận bài thi: 23–6 đến 28–7–2017.

10 bài viết hay và hợp lệ sẽ được chọn vào vòng Trải nghiệm. 10 đội thi sẽ lên kế hoạch và thực hiện hành trình khám phá của mình dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên của chương trình. Các đội sẽ ghi nhật ký hành trình về những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ của chuyến đi và gửi bài viết về website chương trình trước ngày 16.8.2017.

Cuộc thi Hành trình yêu thương – Gia đình gắn kết sẽ có hai giải chung cuộc: Giải Đặc biệt là Chuyến du lịch trọn gói Đài Loan cho cả gia đình (bao gồm vé máy bay và tiền mặt); Giải Đội được yêu thích nhất là Vé khứ hồi (áp dụng với tất cả các chặng bay của Jetstar Pacific) dành cho cả gia đình.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua