Lần đầu tiên doanh nghiệp và người lao động cùng công khai mức lương?

Mỗi tập phát sóng của Cơ hội cho ai, 6 vị Sếp đến từ các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn sẽ mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn và sẵn sàng chiêu mộ nhân sự tài năng, người đang tìm việc làm hoặc tìm cơ hội bứt phá

Với tiêu chí “Tìm việc – Tìm người – Tìm cơ hội đổi đời”, Cơ hội cho ai tạo nên tính hấp dẫn và thu hút người xem, bởi:

Công việc thật

Chương trình sẽ mang đến cơ hội để người lao động được gặp trực tiếp các Lãnh đạo của các doanh nghiệp hàng đầu; trải qua màn thử thách hấp dẫn, kịch tính với phương châm phỏng vấn thật; thương lượng thật, việc làm thật. Lần đầu tiên, các Doanh nghiệp sẽ công khai rộng rãi trên sóng truyền hình quốc gia về mức lương; chế độ đãi ngộ khi tuyển dụng người lao động và kí kết hợp đồng lao động.

Nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm là MC của Cơ hội cho ai?

Trải nghiệm thú vị

Tình huống thực tế, phỏng vấn trực tiếp với các Sếp, đàm phán và thương lượng lương kịch tính… Cơ hội cho ai không chỉ tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ tìm việc làm, trải nghiệm; học hỏi các kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc, xử lý tình huống; mà còn tạo cơ hội cho những nhân sự có kinh nghiệm tìm kiếm vị trí quản lý phù hợp với năng lực chuyên môn thông qua việc thể hiện bản thân và thương lượng trực tiếp cùng các sếp cấp cao của các Tập Đoàn, Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Cơ hội cho ai ra đời với mục đích giúp người tìm việc có cơ hội thể hiện bản thân; tiếp cận với nhiều Sếp của các doanh nghiệp cùng lúc. Khi ứng viên vượt qua được vòng Chinh phục thì lúc này vị thế của người lao động được nâng cao thông qua việc các Sếp phải cạnh tranh để thu hút ứng viên về công ty của họ.

Từ đó, người lao động tìm kiếm cơ hội đổi đời khi được quyền lựa chọn vị sếp mình yêu thích; có thu nhập xứng đáng, có cơ hội bứt phá trong sự nghiệp. Chương trình mong muốn tạo thành cầu nối giúp cung và cầu lao động gặp được nhau; hướng đến việc giúp các doanh nghiệp thấy được tầm quan trọng của nhân sự; chủ động xây dựng môi trường làm việc tốt, quan tâm đến người lao động và có chính sách thu hút, đãi ngộ người tài.

Tạ Bích Loan chia sẻ tại buổi họp báo.

Format kịch tính, gay cấn đến phút chót

Format chương trình gồm ba vòng thi:

1. Đối mặt.

2. Chinh Phục.

3. Cơ hội cho ai.

Ở vòng đối mặt, hai ứng viên sẽ dùng kỹ năng của mình để thuyết phục các sếp và khán giả trao cơ hội. Chỉ 1 người được bước tiếp vào vòng trong.

Ở vòng 2 Chinh phục, ứng viên được chọn sẽ nhập mức lương kỳ vọng trong chiếc vali bí mật; sau đó ứng viên sẽ phải giải quyết các tình huống bất ngờ do BTC đặt ra để bộc lộ khả năng tư duy, kinh nghiệm, cảm xúc… và trải qua vòng đối thoại sâu với các Sếp của chương trình để giành lấy cơ hội vào vòng thi cuối cùng.

Ở vòng 3 Cơ hội cho ai, các sếp đã bật đèn xanh sẽ chào công việc và mức lương công khai để chiêu mộ ứng viên. Phút gay cấn, hồi hộp nhất của chương trình là khi MC công bố mức lương kỳ vọng của ứng viên để so sánh với mức lương đề nghị của các sếp xem hai bên có thỏa thuận được công việc với nhau hay không.

“Cơ hội cho ai – Whose Chance” là chương trình truyền hình thực tế về việc làm do Đài Truyền hình Việt Nam VTV phối hợp ALO Media sản xuất. Chương tình phát sóng vào lúc 11 giờ thứ Bảy tuần hàng tuần trên VTV3.

Tập đầu tiên sẽ lên sóng từ ngày 14/9/2019. Chương trình với sự đồng hành của đối tác nhân sự Manpower Việt Nam, được tài trợ chính bởi Nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn. Đơn vị đồng tài trợ Sanco – Tivi điều khiển bằng giọng nói.

Đơn vị tài trợ địa điểm: Asiana Plaza.

Fanpage: https://www.facebook.com/cohoichoaivn/ 

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCkTDUvYWhPaanCn43GA-SCg

Website: http://cohoichoai.com/

Đừng bỏ qua