Cô gái Tây Nguyên Ngọc Hương chinh phục giám khảo bằng chất giọng lạ

Giám khảo Ý Lan khen tặng thí sinh Ngọc Hương: “Giong hát của em cao vút, mạnh khỏe, vẫn mang được những tâm tình của em muốn gửi gắm cho khán giả qua giọng hát của mình"

Ở đêm thi của tập 3 và tập 4 của Người hát tình ca 2017 sẽ là vòng thi “Đối đầu”, sẽ có 8 thí sinh bước tiếp vào vòng trong và sẽ có 8 thí sinh bước vào vòng “Tái đấu” để dành lấy tấm vé bước tiếp cùng các thí sinh khác. Tập “đối đầu” thứ hai là trận đối đầu của các thí sinh Nguyễn Phương Anh, Lệ Ngọc, Lan Anh, Ngọc Hương, Đình Phước, Công Toạ, Khắc Minh và Ngọc Khánh.

Nguyễn Phương Anh hình ảnh 1

Nguyễn Phương Anh

Tốp thí sinh đầu tiên: Nguyễn Phương Anh, Lệ Ngọc, Ngọc Hương và Lan Anh đã có màn chào sân đầy cuốn hút với ca khúc “Xin còn gọi tên nhau”. Kết thúc phần thi, giám khảo Ý Lan khen tặng thí sinh Ngọc Hương “Giong hát của em cao vút, mạnh khỏe, vẫn mang được những tâm tình của em muốn gửi gắm cho khán giả qua giọng hát của mình. Cô Ý Lan Thương lắm giọng hát của con”.

Lệ Ngọc

Lệ Ngọc

Dựa trên tổng điểm của BGK, ban bình luận và khán giả, thí sinh Lệ Ngọc là thí sinh đầu tiên của đêm thi bước vào vòng “Tái đấu” để dành vé bước tiếp cùng chương trình với số điểm 43.7.

Ngọc Hương hình ảnh

Ngọc Hương

Để giành tiếp tấm vé bước vào vòng trong, ba thí sinh Lan Anh, Ngọc Hương, Nguyễn Phương Anh tiếp tục thể hiện ca khúc “Trái tim còn trinh” ngọt ngào, du dương. Với điểm số 40,5 thí sinh Lan Anh là thí sính tiếp theo bước vào vòng “Tái đấu”.

Khắc Minh hình ảnh

Khắc Minh

Ngọc Khánh, Khắc Minh, Công Toại và Đình Phước là tốp thí sinh cuối cùng của vòng “Đối đầu”. Cả bốn thí sinh mang đến ca khúc “Tiễn đưa”. Phần trình diễn của thí sinh Ngọc Khánh nhận được nhiều lời khen từ các vị giám khảo về giọng hát ấm áp và mang một màu sắc riêng biệt. Tuy nhận được nhiều lời khen từ giám khảo và ban bình luận nhưng với số điểm 44,6 thí sinh Ngọc Khánh là thí sinh rơi vào vòng “Tái đấu” để dành vé bước tiếp cùng chương trình.

Công Toại

Công Toại

Ba chàng trai Công Toại, Đình Phước và Khắc Minh với ca khúc “Mưa trên biển vắng” đã khiến các vị giám khảo gặp khá nhiều khó khăn trong việc chấm điểm bởi ba thí sinh với ba màu săc khác nhau vô cùng đặc biệt. Và với số điểm 41,6 thí sinh Công Toại là thí sinh cuối cùng rơi vào vòng “Tái đấu” để dành vé bước tiếp cùng chương trình.

Ở tập sau, 8 thí sinh rơi vào vòng “Tái đấu” sẽ tranh tài cùng nhau để dành lấy bốn tấm vé bước tiếp vào vòng Bán kết của chương trình. Tập 5 chương trình Người hát tình ca 2017 phát sóng lúc 21h ngày 25–6–2017 trên kênh THVL1.

Photo: Thịnh Đỗ
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua