Cô gái bị tạt axit trở thành đại diện hãng thời trang ở Ấn Độ

Công ty Viva N Diva mới đây đã lựa chọn gương mặt mới đại diện hãng thời trang của mình. Đó là Laxmi Saam, cô gái 26 tuổi, từng là nạn nhân của một vụ tạt axit

Laxmi Saam, cô gái đã từng sống sót sau vụ tạt axit, nay đã trở thành gương mặt đại diện hãng thời trang Viva N Diva.

Năm 15 tuổi, Laxmi Saam bị một người đàn ông 32 tuổi tạt axit vào mặt vì đã từ chối lời cầu hôn của anh ta. Kể từ đó, Laxmi Saam phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật đầy đau đớn để phục hồi lại một phần nào gương mặt bị tàn phá và trở thành người hoạt động mạnh mẽ để tuyên truyền và lên án vấn đề tự do mua bán axit ở Ấn Độ.

Năm nay, cô gái 26 tuổi đến từ Ấn Độ đã được chọn trở thành đại sứ của thương hiệu thời trang Viva N Diva. Đây cũng là một hoạt động nằm trong chiến dịch gọi là “Gương mặt của sự can đảm” của nhãn hiệu thời trang của Ấn Độ này.

Ông Ayushi Rastogi, nhân viên công ty Viva N Diva cho hay, mục đích của chiến dịch nhằm thay đổi nhận thức của người dân về thời trang, rằng vẻ đẹp của lòng can đảm còn đẹp hơn cả vẻ đẹp bề ngoài.

dai ien hang thoi trang hinh anh 1

“Chúng tôi nhìn nhận vẻ đẹp theo một cách rất khác biệt và tất cả những gì chúng tôi có thể nghĩ tới là nắm bắt vẻ đẹp ấy theo cách có ý nghĩa nhất. Chúng tôi đã làm việc cùng Laxmi và coi cô ấy như bất kì một người mẫu nào khác. Cô ấy được nhận lương, thưởng công bằng và được chụp hình đại diện thương hiệu”.

Trả lời phỏng vấn BBC, Laxmi Saam cho biết: “Trở thành đại diện hãng thời trang Viva N Diva khiến tôi có thể giúp những người phụ nữ khác giống như mình trở nên tự tin và can đảm hơn, bắt chấp hình dáng bên ngoài của họ”.

“Đây cũng như một diễn đàn giúp tôi gửi thông điệp mạnh mẽ đến những kẻ gây ra tội ác rằng những người phụ nữ sẽ không mất đi lòng can đảm cho dù họ có bị tấn công bằng axit phá hủy sắc đẹp của họ”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua