Cô dâu 62 tuổi lên xe hoa với chú rể 26 tuổi

Sáng nay 20/9, chị Lê Thị Thu Sao (62 tuổi, ngụ tại Cao Bằng) đã nên duyên vợ chồng với anh Triệu Hoa Cương (26 tuổi)

Ngay khi thông tin cô dâu 62 tuổi kết hôn với chú rể 26 tuổi tại Cao Bằng, cộng đồng mạng đã dậy sóng. Hôm nay (20–9), lễ cưới của cặp đôi đã chính thức diễn ra tại Cao Bằng. Cô dâu là chị Lê Thị Thu Sao  (62 tuổi). Chồng chị là anh Triệu Hoa Cương (26 tuổi), người dân tộc Dao đỏ.

Trước đó, chị Thu Sao là góa phụ gần 8 năm. Chị là bà chủ tiệm spa làm đẹp, và một quán cà phê nhỏ. Hai tháng trước, cơ quan pháp lý để lộ thông tin chị đăng ký kết hôn với người chồng kém xa tuổi. Tờ giấy đăng ký kết hôn bị lộ ấy khiến cuộc sống của chị đảo lộn.

Ảnh cưới của cặp đôi cô dâu 62 tuổi kết hôn cùng chú rể 26 tuổi.

Trước đây anh Cương, làm thợ xây tự do, là khách quen của quán cà phê tại nhà của chị. Trò chuyện, họ nhanh chóng tìm được đồng cảm. Một năm trở lại đây, chị Sao hay qua nhà anh Cương cách đó 30 km để thăm hỏi. Có khi một tuần chị qua nấu cơm ăn vài ba lần. Thế nhưng chị chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành người một nhà, mà chỉ là tình chị em.

Một ngày, anh Cương bất ngờ cầu hôn dưới cánh đồng hoa mua. Nhưng lúc đó, chị Sao cảm thấy mình bị thiếu tôn trọng vì nghĩ là chị em. Chị thẳng thừng từ chối. Anh Cương buồn, nhưng không nản. Anh chịu khó làm lụng, quan tâm chị hơn. Dần dần, chị Sao cảm nhận được không phải Cương bông đùa nhất thời. Tháng 6 vừa qua, chị đã gật đầu đồng ý theo chàng về dinh.

Hôm nay, chị Thu Sao chính thức theo chàng về dinh.

Hình ảnh hôn lễ của cặp đôi chênh lệch nhiều tuổi này được cư dân mạng chia sẻ kịch liệt. Có người không thiện cảm với hôn lễ; nhưng bên cạnh đó, không ít những bình luận nhân văn; cổ vũ cả hai:

“Cuộc sống muôn màu. Họ cười ta vì ta không giống họ. Họ cười họ vì họ quá giống nhau. Ta có quyền lựa chọn cuộc sống miễn ta hạnh phúc và không làm hại đến ai. Chúc anh chị hạnh phúc!”– Nick Binhle bình luận.

“Tôi nghĩ có không ít người con gái tìm mãi cả cuộc đời này cũng không có được người đàn ông có quyết tâm ở bên cạnh mình đến như vậy. Hoặc là phải ép, phải níu kéo, phải thủ đoạn, phải cố gắng duy trì 1 nhan sắc mới có được những cuộc hôn nhân đầy sẹo và chắp vá. Vậy thì tại sao mình lại phản đối cặp đôi này?”– một dân cư mạng bày tỏ quan điểm.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua