Cô ca sĩ tử vong vì bị rắn hổ mang cắn khi đang diễn

Một cô ca sĩ nhạc Pop người Indonesia đã tử vong ngay giữa buổi trình diễn vì bị rắn hổ mang cắn và chủ quan không sơ cứu

Một cô ca sĩ người Indonesia đã tử vong vì khi bị rắn hổ mang cắn. Chú rắn hổ mang này được sử dụng làm vật biểu diễn trong phần trình diễn của cô.

Cô ca sĩ Irma Bule bị rắn hổ mang cắn vào đùi trong khi đang trình diễn ở làng Karawang, Indonesia. Theo lời một nhân chứng, cô ca sĩ này bị rắn cắn sau khi giẫm lên đuôi rắn hổ mang trong khi đang hát bài thứ hai.

Tưởng rằng người ta đã loại bỏ nanh độc của chú rắn hổ mang này, cô ca sĩ vui vẻ lắc đầu từ chối sự giúp đỡ của những người xung quanh và vẫn tiếp tục nhảy múa và hát. Khoảng 45 phút sau, cô bắt đầu nôn mửa ngay trên sân khấu. Cô được đưa đến bệnh viện địa phương gần đó, nơi các bác sỹ thông báo cô đã qua đời.

bi ran ho mang can hinh anh 1

Cô ca sĩ Irma Bule bị rắn hổ mang cắn vào đùi khi đang biểu diễn

Ỏ một số ngôi làng tại Indonesia, nhảy cùng rắn trong khi biểu diễn là một cảnh tượng thường thấy, đặc biệt khi các ca sĩ hát nhạc Dangdut, một thể loại nhạc dân ca truyền thống của Indonesia. Nhiều người dân Indonesia đã bày tỏ sự ngưỡng mộ tài năng của cô ca sĩ trẻ và chế nhạo sự ngớ ngẩn của việc biểu diễn cùng rắn độc.

Theo kết quả một nghiên cứu mới đây, được đăng tải trên tạp chí PLOS, mỗi năm có 421,000 trường hợp nhiễm độc và 20,000 ca tử vong do bị rắn độc cắn. Phần lớn các ca này xảy ra ở Nam Á, Đông Nam Á và khu vực cận Saharah. Việc phòng ngừa các ca thương vong sau khi bị rắn cắn là hoàn toàn có thể được, chỉ cần bạn được sơ cứu đúng cách và kịp thời.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua