CLB Khởi nghiệp Gia đình: Mối quan tâm của anh/chị là gì?

Để chương trình đầu tiên của CLB Khởi nghiệp Gia đình diễn ra thuận lợi và đúng với mong muốn của các thành viên, TTGĐ xin gửi đến các anh/chị bảng khảo sát sau

Thân chào các anh/chị,

Chúc mừng năm mới!

CLB Khởi nghiệp Gia đình xin trân trọng cảm ơn chị đã tham gia cùng chúng tôi!

Ước mơ làm giàu là ước mơ của mọi người, đặc biệt là với người mẹ, người phụ nữ đang giữ vai trò quan trọng trong việc đóng góp vào thu nhập của gia đình.

Chia sẻ mơ ước của bạn, với mục tiêu cùng bạn làm giàu cho gia đình, CLB Khởi nghiệp Gia đình được thành lập để quy tụ các chị em chúng ta cùng gặp gỡ trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia tư vấn, những phụ nữ đã gặt hái thành công. Chúng ta sẽ cùng nuôi dưỡng, hình thành và thực hiện ước mơ của mình.

Vào lúc 9 giờ sáng thứ 7, ngày 25–2–2017, CLB Khởi nghiệp Gia đình, do tạp chí Tiếp Thị Gia Đình tổ chức, sẽ họp mặt buổi đầu tiên với các thành viên.

Trong buổi họp mặt này, các chị sẽ được gặp gỡ 3 gương mặt nổi tiếng khởi nghiệp thành công trong 3 lĩnh vực: thời trang, ẩm thực và làm đẹp. Họ sẽ chia sẻ và truyền cảm hứng cho các chị cũng như trả lời những thắc mắc, khó khăn của các chị khi bắt đầu khởi nghiệp.

Để buổi gặp mặt đáp ứng được mong muốn của các thành viên, CLB xin gửi các chị một số câu hỏi về mối quan tâm, cũng như mong muốn của các chị. Các doanh nhân sẽ chia sẻ cụ thể vấn đề chị cần biết và trả lời chính xác hơn.

Mời các anh/chị làm khảo sát vào bảng bên dưới.

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn quan tâm đến điều gì?

Form đăng ký tham gia CLB Khởi nghiệp Gia đình

Đừng bỏ qua