Tham gia ngay CLB Khởi nghiệp Gia đình kỳ 5 để biết làm giàu nhanh chóng

Các thành viên CLB Khởi nghiệp Gia Đình sẽ một lần nữa cùng gặp gỡ và thảo luận về chiến lược truyền thông thương hiệu trong buổi họp mặt lần 5

Ước mơ làm giàu là ước mơ của mọi người, đặc biệt là với người mẹ, người phụ nữ đang giữ vai trò quan trọng trong việc đóng góp vào thu nhập của gia đình. Chia sẻ mơ ước của bạn, với mục tiêu cùng bạn làm giàu cho gia đình, CLB Khởi nghiệp Gia đình được thành lập để quy tụ các anh chị em cùng gặp gỡ trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia tư vấn, những phụ nữ đã gặt hái thành công. Chúng ta sẽ cùng nuôi dưỡng, hình thành và thực hiện ước mơ của mình.

Tham dự ngay buổi họp mặt lần 5 CLB Khởi nghiệp Gia đình do Tiếp Thị Gia Đình tổ chức

Vào lúc 9 giờ sáng thứ 7, ngày 1–7–2017 tại Én Tea House, 308 Điện Biên Phủ, P. 4, Q. 3, TP. HCM (đoạn từ ngã tư đường Nguyễn Thượng Hiền đến đường Cách Mạng Tháng Tám), CLB Khởi nghiệp Gia đình, do tạp chí Tiếp Thị Gia Đình tổ chức, sẽ họp mặt kỳ 5 với chủ đề: Chiến lược truyền thông thương hiệu.

cau lac bo khoi nghiep gia dinh hinh anh

Trong buổi họp mặt này, các chị sẽ được gặp gỡ 3 gương mặt nổi tiếng khởi nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực. Họ sẽ chia sẻ và truyền cảm hứng cho các chị cũng như trả lời những thắc mắc, khó khăn của các chị khi bắt đầu khởi nghiệp.

Các anh chị sẽ được gặp gỡ và giao lưu với:

✔️ Host chương trình – anh David Duy Hân, giám đốc tài chính Công ty mỹ phẩm Canmake Tokyo

tu van tinh yeu cung duy han hinh anh

Và hai khách mới đặc biệt:

✔️ Doanh nhân Phạm Việt Anh, Chủ tịch Điều hành Công ty Ý tưởng Thương hiệu và Thiết kế Chiến lược Left Brain Connectors

✔️ Doanh nhân Nguyễn Lệ Thu, Giám đốc Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh Bệnh viện FV.

Các anh chị đăng ký tham dự chương trình, vui lòng câu trả lời gởi về email clbkhoinghiep@sunflowermedia.vn trước ngày 30–6–2017. Để buổi gặp mặt đáp ứng được mong muốn của các thành viên, CLB Khởi nghiệp Gia đình xin gửi các chị một số câu hỏi về mối quan tâm, cũng như mong muốn của các chị. Các doanh nhân sẽ chia sẻ cụ thể vấn đề chị cần biết và trả lời chính xác hơn.

 Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua