CK Obssessed: Kế thừa một huyền thoại

CK Obssessed phản ánh mong muốn quay lại với giá trị cốt lõi: sự gợi cảm ở Calvin Klein; những nền tảng t mang tính biểu tượng của thương hiệu Calvin Klein

Từ lần ra mắt vào năm 1985; dòng nước hoa Obssession đã thật sự trở thành chuẩn mực của sự gợi cảm; mỗi khi nói về “đế chế hương thơm” Calvin Klein. Nếu từng là một tín đồ say mê cuồng nhiệt mùi hương đậm chất cổ điển; nồng nàn của Obssession; bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ CK Obssessed; phiên bản hiện đại và sự kế thừa hoàn hảo của một huyền thoại từ thương hiệu danh tiếng Calvin Klein.

CK Obssessed hinh anh 1

CK Obssessed – Làm sống dậy cảm xúc về một chuyện tình đẹp

Được xem như mùi hương đầu tiên được sáng tạo và quảng bá chính thức dưới thời Raf Simons; Tổng Giám đốc sáng tạo mới của Calvin Klein; với mong muốn đưa Calvin Klein quay lại thời kỳ hoàng kim. CK Obssessed có thể xem là một sự kết hợp về mùi hương của Calvin Klein trong quá khứ; hiện tại và cả tương lai. Chia sẻ về “đứa con tinh thần” của mình; Raf Simons cho biết: “Tôi đoán các bạn có thể cho rằng chúng tôi bị ám ảnh bởi Obsession. Nếu thật sự tồn tại một điều gì đó thể hiện trọn vẹn linh hồn của thương hiệu Calvin Klein; thì đó chính là Obsession của Mario Sorrenti với Kate Moss vào năm 1993”.

Sau 25 năm, chúng ta lại có dịp đắm mình một lần nữa trong từng cung bậc của cảm xúc ngọt ngào; của câu chuyện tình giữa chàng nhiếp ảnh gia tài hoa Mario Sorrenti và nàng thơ Kate Moss với CK Obssessed. “Chúng tôi đã nghĩ đến một mùi hương có thể phản ảnh được hoài niệm về quá khứ và khát khao của ngày hôm nay, cho cả nam giới và nữ giới, cho những ký ức về một ai đó đối với bạn”.

CK Obssessed hinh anh 2

Các nốt hương chủ đạo của phiên bản CK Obssessed For Women:

Nốt đầu: Cam chanh, Tinh dầu hoa cam, Elemi

Nốt giữa: Lá violet, Oải hương trắng, Xô thơm tím

Nốt cuối: Xạ hương, Helvetolide, Hạt Ambrette.

Các nốt hương chủ đạo của phiên bản CK Obssessed For Men

Nốt đầu: Bưởi trắng, Tiêu Tứ Xuyên, Hắc Đậu Khấu

Nốt giữa: Lá tuyết tùng, Labdanum, Firnat, Blonde Leather

Nốt cuối: Hoắc hương, Vanilla đen, Hổ phách.

Một mùi hương đẹp không thể thiếu một vẻ ngoài đẹp

Tối giản một cách hoàn hảo, chuẩn mực một cách độc đáo; Đó là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận khi cầm trên tay hai phiên bản nước hoa mới CK Obssessed. Bỏ qua tất cả các yếu tố không liên quan; thiết kế chai của CK Obssessed gần như chính là một hồi ức; phần nào kế thừa thiết kế cũ của nhưng được thiết kế lại; tròn đầy hơn và hoàn toàn trong suốt. trọng tâm của CK Obssessed vẫn là việc gợi lên những ký ức xưa cũ thông qua mùi hương.

Thiết kế chai trong suốt không có nghĩa là hoàn toàn ý nghĩa đặc biệt nào mà đó chính là cách thể hiện một sự bắt đầu trong trẻo, nhẹ nhàng và đầy tính đương đại. Vì vậy, nó không phải là cảm xúc trống rỗng qua những đường cong.

Chai nước hoa và bao bì phản ánh mong muốn của Simons trong việc quay lại với giá trị cốt lõi: sự gợi cảm ở Calvin Klein; những yếu tố nền tảng thiết yếu và những mùi hương mang tính biểu tượng của thương hiệu Calvin Klein. Song song đó, gợi lên hình ảnh của một khởi đầu hoàn toàn mới. Đó là sự kết hợp của CALVIN KLEIN trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

CK Obssessed hinh anh 3

CK Obssessed For Women (Dành cho nữ)

2.740.000 ĐỒNG (100ML); 2.180.000 ĐỒNG (50ML); 1.560.000 đồng (30ML)

CK Obssessed Formen (Dành cho nam)

2.370.000 đồng (125ML); 1.680.000 ĐỒNG (75ml); 990.000 đồng (30ml).

Dòng nước hoa mới của thương hiệu Calvin Klein, Obsessed for Women và Obsessed for Men sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 11 – 2017. Các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

– Parkson Saigon Tourist Plaza, 45, Lê Thánh Tôn, Q. 1

– Parkson Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Q. 5

– Parkson CT Plaza, 60A Trường Sơn, Q. Tân Bình

– Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q. 1

– Takashimaya Vietnam, 92–94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1

– Crescent Mall Phú Mỹ Hưng, 101 Tôn Dật Tiên, Q. 7

– Aeon Bình Tân – Số 1 đường số 17A, Q. Bình Tân.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua