Cinerstar khai trương cụm rạp tại Huế

Ngày 5/7/2019, Cinestar chính thức khai trương cụm rạp mới tại 25 Hai Bà Trưng, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, cụm rạp Cinestar Huế là khu phức hợp giải trí đa dạng mới mẻ. Với 8 rạp phim tiêu chuẩn quốc tế; 1 phòng Vip cao cấp, Cinestar Huế chiếu đầy đủ các phim mới 2D/3D; với hệ thống âm thanh vòm Dolby 7.1.

Đặc biệt, không gian cụm rạp Cinestar Huế được xây dựng trên chính rạp phim Huế xưa. Đây vốn một thời thu hút nhiều thế hệ sinh viên học sinh, người dân xứ Huế. Điều này làm tăng tính hấp dẫn; thu hút khi cụm rạp của thương hiệu Cinestar chính thức có mặt tại nơi đây.

Không gian bên trong Cinestar Huế.

Đây cũng chính là mong muốn duy nhất của Cinestar khi cung cấp dịch vụ giải trí đỉnh cao; với mức chi phí hợp lý để mọi người đều có thể hưởng lợi từ sự tiện ích của các dịch vụ mà Cinestar mang lại.

Được biết, Cinestar Huế  là cụm rạp thứ 4 bên cạnh các cụm rạp đã quen thuộc với khán giả tại TP HCM và Đà Lạt. 2019 được dự báo sẽ là năm đặc biệt đối với Cinestar; khi đánh dấu cột mốc phát triển mạnh mẽ với các cụm Cinestar sắp ra mắt tại Bình Dương, Mỹ Tho, Huế và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua